Sửa mũi bằng sụn tai Hàn quốc - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa mũi bằng sụn tai Hàn quốc

Sửa mũi bằng sụn tai Hàn quốc đang được nhiều người quan tâm, không chỉ bởi kết quả sửa mũi bằng sụn tai Hàn quốc giúp mũi thon gọn, mũi cao và sau sửa mũi bạn hoàn toàn không lo vấn đề về sẹo, mũi bạn sẽ trở nên tự nhiên và đẹp hoàn hảo nhất.

sua-mui-bang-sun-tai-han-quoc-hoan-hao1

Sửa mũi bằng sụn tai Hàn quốc- Ảnh minh họa.

Sửa mũi bằng sụn tai Hàn Quốc mang đến chiếc mũi hoàn hảo được chỉ định với những trường hợp mũi ngắn, hếch, sống mũi gồ, hoặc thấp khi đầu mũi thô, to, cánh mũi quá to và bè ngang hai bên, cánh mũi rộng, sửa mũi bị hỏng hoặc bị biến chứng sau nâng mũi. Những trường hợp này sau sửa mũi sẽ hoàn toàn mang lại kết quả hoàn hảo nhất bạn không còn phải bận tâm về chiếc mũi hạn chế của mình.

Tùy vào từng trường hợp cụ thể khách hàng sẽ được các bác sĩ thăm khám và đưa ra phương pháp sửa mũi phù hợp và an toàn nhất. Vì vậy, mỗi khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU đều được chăm sóc tận tình chu đáo, khách hàng hoàn toàn yên tâm và thoải mái nhất khi thực hiện sửa mũi.

+ Phương pháp sửa mũi tiên tiến

doi-ngu-chuyen-giaVới đội ngũ các bác sĩ giỏi cùng với công nghệ thẩm mỹ hiện đại và sự hợp tác của đội ngũ các bác sĩ Hàn Quốc hỗ trợ cho mọi ca sửa mũi sao cho kết quả thẩm mỹ tốt nhất. Sửa mũi cũng như các phương pháp nâng mũi khác được thực hiện theo các bước chuẩn xác nhất định. Tùy theo cấu trúc mũi, hình dáng mũi và sự lựa chọn của khách hàng bác sĩ sẽ chỉ định giải pháp sửa mũi thích hợp.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU trực tiếp tiếp nhận và sửa mũi cho nhiều trường hợp đầu mũi bóng đỏ sau khi nâng mũi. Với trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra chất liệu mũi đề điều chỉnh kích thước chất liệu phù hợp và tiến hành bọc sụn tự thân để bảo vệ đầu mũi cũng như da đầu mũi.

Với trường hợp hai cách mũi quá to bạnh hai bên: khách hàng sẽ được các bác sĩ chỉ định phương pháp thu gọn cánh mũi hay cắt cánh mũi. Đây sẽ là giải pháp an toàn và hiệu quả cho mũi thon gọn hơn. Đối với trường hợp khách hàng sau khi nâng mũi bị biến chứng cần phải kiểm tra xe mcos bị dị ứng với chất liệu sụn nâng mũi hay không, hoặc có thể do lỗi kỹ thuật bóc tách của bác sĩ trước chưa đúng kỹ thuật cần phải tháo bỏ để thay lại sụn nâng mũi mới, để chất liệu sao cho phù hợp.

chi-phi-nang-mui-s-line-het-bao-nhieu-tien-1

Riêng đối với trường hợp khách hàng sau khi nâng mũi bị biến chứng sau nâng mũi cần thiết phải kiểm tra lại xem bạn có bị dị ứng với chất liệu nâng mũi hay không, hoặc có thể do kĩ thuật bóc tách của bác sỹ phẫu thuật trước chưa đúng kĩ thuật thì cần thiết phải tháo bỏ để thay lại sống mũi, đặt lại chất liệu cho phù hợp.

Dù sửa mũi bằng phương pháp nào đi nữa khách hàng đều được bác sĩ thăm khám và kiểm tra sau một thời gian đảm bảo và tiến hành phẫu thuật sửa lại mũi một cách hoàn hỏa cho kết quả mũi chuẩn Hàn, đẹp và an toàn nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *