Sửa mũi bằng sụn tự thân ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa mũi bằng sụn tự thân ?

Chào bác sĩ,em có ý đinh đi sửa mũi em nghe nói đến sửa mũi bằng sụn tự thân vì nghe nhiều đến sửa mũi bằng sụn tự thân nên em có đến trung tâm thẩm mỹ để tư vấn , tuy nhiên sau khi bác sĩ tư vấn, tham khám bảo em là không đủ sụn để sửa mũi bằng sụn tự thân, vì vậy em phải dùng sụn nhân tạo. Em suy nghĩ một hồi rồi quyết định chưa tiến hành tại đó. Nay em biết đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có nhiều dịch vụ sửa mũi rất hiệu quả. Vậy em muốn hỏi bác sĩ là sửa mũi sụn nhân tạo là gì vậy ạ ? Em mong sớm nhận được câu trả lời của bác sĩ. Em xin cảm ơn. (Minh Châu – Quy Nhơn, Bình Định)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Minh Châu thân mến!

Cảm ơn bạn rất nhiều vì bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc sửa mũi sụn nhân tạo là gì của bạn , chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Người Á Đông thường sở hữu dáng mũi tẹt, 2 cánh mũi thường to, bè , đầu mũi quá khổ. Để khắc phục những nhược điểm đó tạo nên sự hoàn thiện cho dáng mũi cũng như nét thanh thoát cảu khuôn mặt rất nhiều trung tâm thẩm mỹ ra đời tại Việt Nam sẽ giúp chị em xóa tan lo ngại về thẩm mỹ mũi.

[box3] [/box3]
Sửa mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo.
Sửa mũi bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo.

Phương pháp sửa mũi Hàn quốc bằng sụn nhân tạo là một phẫu thuật đơn giản chỉ sau 1 giờ gây tê vùng mũi không gây sưng tấy, gây đau đớn sẽ thỏa mãn chị em với 1 chiếc mũi cao, thon gọn mềm mại và rất tự nhiên, tạo vẻ rạng rỡ và thanh thoát, sang trọng cho khuôn mặt.

Vậy sửa mũi bằng sụn nhân tạo là gì?

Đây là phương pháp sử dụng chất liệu độn nhân tạo để nâng cao sống mũi như: dacron, medpor, silicon…Trong đó silicon là chất liệu quen thuộc và được sử dụng nhiều nhất.

Ưu điểm của phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân
Ưu điểm của phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân

Đặc điểm của sụn nhân tạo là linh hoạt, mềm dẻo, vì thế dễ tạo hình theo ý muốn, đồng thời duy trì mũi lâu dài và ổn định.

[box]Ưu điểm: Sửa mũi bằng sụn nhân tạo được đánh giá là phương pháp nâng mũi đơn giản, không phức tạp, thực hiện nhẹ nhàng, đồng thời nhanh chóng tạo dáng mũi thẳng và hài hòa với khuôn mặt.[/box]

Trong số các địa chỉ nâng mũi hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được đánh giá là địa chỉ nâng mũi an toàn, chất lượng, uy tín số 1 Việt Nam.

Kết quả của phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân Kết quả của phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân
Kết quả của phương pháp sửa mũi bằng sụn tự thân

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về sửa mũi như các phương pháp sửa mũi s line , sửa mũi bọc sụn… bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn nhé.

Chúc bạn sớm có dáng mũi tự nhiên, đẹp thanh thoát !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *