Sửa mũi đẹp ở đâu - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa mũi đẹp ở đâu

Chủ đề sửa mũi đẹp ở đâu là vấn đề khá nổng hổi và nhận được rất nhiều sự chú ý của các chị em phụ nữ. Cùng theo dõi bài viết sau để tìm ra được trung tâm thẩm mỹ sửa mũi vừa đẹp vừa an toàn, hạn chế biến chứng sau này nhé.

Những tiêu chí đánh giá một ca nâng mũi thành công

Nhiều người thường nghĩ đơn giản rằng mũi chỉ cần được nâng cao là thành công. Tuy nhiên, có rất nhiều yếu tố quyết định một cơ sở thẩm mỹ nâng mụi cho bạn là tốt hay chưa tốt. Sau đây, chúng tôi xin nêu ra vài tiêu chí đánh giá quan trọng nhất để bạn có những cân nhắc về việc sửa mũi ở đâu đẹp trước khi quyết định nâng mũi.

– Mũi cao tự nhiên, hài hòa, mềm mại với khuôn mặt

Khi quan tâm đến vấn đề sửa mũi đẹp ở đâu, bạn đừng nên quan tâm tới chiều cao. Một chiếc mũi cao chưa chắc đã là mũi đẹp mà còn phải hài hòa với khuôn mặt. Chính vì thế sẽ thật kì lạ biết bao nếu đem chiếc mũi cao của người phương Tây gắn vào khuôn mặt châu Á.

Hiểu được điều này, các chuyên gia trong ngành thẩm mỹ không ngừng nghiên cứu để tìm ra dáng mũi phù hợp nhất với khuôn mặt người châu Á. Chiếc mũi đẹp hoàn chỉnh sau phẫu thuật phải là chiếc mũi cân đối, tạo thành hình chữ S mềm mại từ sống mũi đến đầu mũi, mang lại vẻ đẹp nhẹ nhàng cho người phụ nữ Á Đông

– Cánh mũi đẹp, thon gọn

Cánh mũi đẹp là cánh mũi có độ rộng bằng 1/3 chiều dài mũi, tạo thành hình chữ A cân xứng. bên cạnh đó, cánh mũi nhỏ gọn, mảnh mai, khi kết hợp với sống mũi tạo lỗ mũi nhỏ, hình hạt chanh.

– Đầu mũi nhỏ nhắn, sắc nét

Một đầu mũi quá tròn, nhiều mô sụn hoặc sụn nhọn, chìa ra quá mức cũng khiến cho tổng thể chiếc mũi của bạn kém đẹp, kém duyên dáng. Chính vì vậy, độ vừa phải trong quá trình xử lý sụn cũng là vấn đề đòi hỏi tay nghề khá cao của bác sĩ phẫu thuật.

Sửa mũi đẹp ở đâu? – Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

– Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

– Công nghệ nâng mũi Sline được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

– Trình độ chuyên môn cao cùng óc thẩm mỹ tinh tế của các bác sĩ tại Á Âu sẽ giúp cho bạn sở hữu chiếc mũi như ý.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về việc sửa mũi đẹp ở đâu, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *