Sửa mũi đẹp ở Sài Gòn ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa mũi đẹp ở Sài Gòn ?

Chào bác sĩ, em muốn đi nâng mũi em có nên tìm địa chỉ sửa mũi đẹp ở Sài Gòn để tìm cho mình 1 địa chỉ uy tín sửa mũi đẹp ở Sài Gòn nhưng vô tình ra bệnh viện thẩm mỹ bên mình. Em có nghe qua nhiều phương pháp nâng mũi mà em không biết lựa chọn phương pháp nào cho tốt, em còn băn khoăn giữa nâng mũi bằng silicon, bằng sụn hay bằng tiêm chất làm đầy, em thấy sửa mũi bằng silicon nghe hơi lạ, em muốn tìm hiểu thử ? Mong chuyên mục tư vấn giúp em sửa mũi bằng silicon là như thế nào ? Em xin cảm ơn. ( Thụy My – Đồng Xoài, Bình Phước)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thụy My thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc sửa mũi bằng silicon là như thế nào của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

 Với đặc điểm sống mũi không cao và đầu mũi có thể hơi tẹt hầu hết phái đẹp ở các nước Châu Á đều coi là điểm đầu tiên cần phải chỉnh sửa khi họ quyết định “nâng mũi bằng dao kéo“. Cho đến thời điện hiện nay, trào lưu sửa mũi đã không chỉ còn thịnh hành độc quyền tại Hàn quốc mà còn lan rộng mạnh mẽ trên thế giới, đặc biệt đã du nhập vào Việt Nam mang đến dáng mũi chuẩn Hàn cho nhiều người.

[box3]

[/box3]

Sửa mũi đẹp ở Sài Gòn tại Á Âu.
Sửa mũi đẹp ở Sài Gòn tại Á Âu.

Nói đến những phương pháp nâng mũi dao kéo chúng ta không thể không nhắc đến nâng mũi bằng silicon. Silicone được sử dụng trong nâng mũi là những thanh chất dẻo làm bằng silicone có màu nâu hoặc trắng. Những thanh này được đặt trên xương mũi để tạo sống mũi S Line thật tự nhiên mà không bị lộ liễu.

Phương pháp nâng mũi này được rất nhiều phái đẹp nhờ cậy để sửa chữa chiếc mũi tẹt hay không hề có sống mũi. Hiện nay, cùng với độn bằng sụn, cả 2 phương pháp này đang chiếm áp đảo 90% chọn lựa của phụ nữ Việt.

Sụn được sử dụng trong nâng mũi Hàn quốc.
Sụn được sử dụng trong nâng mũi Hàn quốc.

Ưu điểm của sống mũi silicone sau khi phẫu thuật sẽ sở hữu dáng dấp tự nhiên và khá phù hợp với người dâu Á do chất silicon dẻo và dễ dàng “hòa” với lớp dưới da. Dù kỹ thuật nâng mũi là tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, tuy nhiên nó vẫn đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đầy đủ kiến thức về giải phẫu học, nhiều kinh nghiệm, khéo tay và một cảm nhận tinh tế về cái đẹp. Do vây, trước khi quyết định nâng mũi, bạn cần tìm hiểu kĩ hơn về tay nghề bác sĩ, thẩm mỹ viện có uy tín không, chất liệu có đảm bảo không để tránh những biến chứng xảy ra sau này nhé.

Kết quả nâng mũi thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Kết quả nâng mũi thẩm mỹ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hơn 30 năm hoạt động với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao cùng công nghệ thẩm mỹ mũi hiện đại ,tiên tiến với chất liệu nâng mũi được nhập từ các nước có nền công nghệ thẩm mỹ phát triển như Hàn, Mỹ… đảm bảo mang lại cho bạn dáng mũi chuẩn Hàn quốc ,an toàn và bền bỉ, lâu dài.

Chúc bạn sớm có dáng mũi hoàn hảo !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *