Sửa sống mũi gồ giải pháp giúp mũi hết gồ nhanh chóng nhất - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa sống mũi gồ giải pháp giúp mũi hết gồ nhanh chóng nhất

Chào bác sĩ, mũi em xấu từ nhỏ vừa thấp vừa thô, nó bị gồ lên nữa, không biết có phương pháp sửa mũi gồ không bác sĩ, sửa mũi gồ có làm mũi hết gồ không ? Mong được bác sĩ tư vấn giúp em. Em xin cảm ơn.( Lê Trang Anh – Bến Tre)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Lê Trang Anh thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc sửa mũi gồ có được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Không phải ai sinh ra cũng được tạo hóa ưu ái ban tặng cho một ngoại hình hoàn hảo. Với những trường hợp không may mắn thì có thể nhờ vào phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện diện mạo của mình. Trường hợp của bạn hoàn toàn có thể cải thiện dáng mũi gồ với phương pháp sửa mũi gồ để tạo nên nét đẹp cho riêng mình nhé.

[box3] [/box3]
Dáng mũi chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên với công nghệ thẩm mỹ mũi.     Dáng mũi chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên với công nghệ thẩm mỹ mũi.
Dáng mũi chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên với công nghệ thẩm mỹ mũi.

Mũi gồ là trường hợp do phần xương chính của mũi và sụn mũi trên không ăn khớp liên tục nên tạo ra điểm gồ ghề. Khi nhìn nghiêng mũi có 1 điểm gồ lên ở 1/3 trên của sóng mũi. Điểm gồ ở 1/3 trên sóng mũi qua khỏi điểm gồ thì mũi lại lõm xuống thành hình yên ngựa trổng rất xấu.

Phương pháp sửa mũi gồ hiện nay là một phương pháp sửa mũi mới nhất được thực hiện với đường rạch được đặt ở 2 bên cửa mũi. Các bác sĩ sẽ mài đi phần xương gồ còn phần sụn mũi trên thì gọt và cắt đi phần sụn dư, sau đó khâu vách sụn 2 bên lại với nhau bằng chỉ thẩm mỹ.

Công nghệ sửa mũi đẹp và an toàn tại Á Âu.
Công nghệ sửa mũi đẹp và an toàn tại Á Âu.

Để thành công cho một ca phẫu thuật sửa mũi không chỉ cần có đôi tay của bác sĩ mà còn có sự giúp đỡ của các máy móc hiện đại giúp tăng độ chính xác và thành công của phẫu thuật sửa mũi.Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị đầu tiên ứng dụng công nghệ sửa mũi s line mang đến giải pháp sửa mũi một cách toàn diện dù bất kỳ dáng mũi xấu nào.

Lễ ký kết chuyển giao công nghệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.
Lễ ký kết chuyển giao công nghệ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được xây dựng hiện đại từ cở sở vật chất đến trang thiết bị theo đúng tiêu chuẩn công nghệ Hàn quốc được Bộ y tế cấp phép hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ đảm bảo diễn ra quy trình sửa mũi gồ an toàn, kết quả tốt nhất.

Với thông tin trên hy vọng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề sửa mũi gồ có được không? Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *