Sửa mũi Hàn quốc giá rẻ ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa mũi Hàn quốc giá rẻ ?

Chào bác sĩ,em thấy có nhiều nơi quảng cáo sửa mũi Hàn quốc giá rẻ, em không biết sửa mũi Hàn quốc giá rẻ có tốt không nữa nhưng thực ra em không quan tâm đến chuyện giá cả, điều em quan tâm là kết quả thẩm mỹ bác sĩ ơi. Em có chiếc mũi khá thấp, tẹt, em muốn đi sửa mũi lại, nhưng em còn băn khoăn không biết phẫu thuật sửa mũi liệu có đau và có để lại biến chứng không ? Mong được bác sĩ tư vấn. Em xin cảm ơn.( Bảo Trúc – Bảo Lộc , Lâm Đồng)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Bảo Trúc thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc sửa mũi liệu có đau và có để lại biến chứng không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Phương pháp sửa mũi Hàn quốc là một trong những bước tiến quan trọng trong lĩnh vực thẩm mỹ, nhằm khắc phục những nhược điểm của phương pháp thông thường. Kết quả sửa mũi Hàn quốc có những ưu điểm vượt trội mà phương pháp cũ không làm được như dáng mũi chuẩn, đẹp tự nhiên, hài hòa…

[box3] [/box3]
Sửa mũi Hàn quốc giá rẻ được nhiều chị em quan tâm.
Sửa mũi Hàn quốc giá rẻ được nhiều chị em quan tâm.

Kết quả phẫu thuật, tạo cho mũi tự nhiên, đẹp hài hòa nhìn không thể phát hiện được mũi có can thiệp hay không. Ngoài ra còn tránh được một số nhược điểm như không bị bóng, đỏ đầu mũi sau phẫu thuật.

Phương pháp sửa mũi Hàn Quốc khác các phương pháp thông thường ở chất liệu sử dụng độn trong phẫu thuật. Vật liệu dùng nâng mũi được che phủ bởi chất liệu tự thân (cân, mỡ…) có tác dụng làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức xung quanh như là 1 phần của cơ thể, vì thế hình thức của mũi rất tự nhiên. Đối với phương pháp thông thường khi thời tiết lạnh mũi thường sưng đỏ do tuần hoàn ngoại vi bị rối loạn (hiện tượng giãn mao mạch, tăng lưu lượng tuần hoàn phản xạ bảo vệ cơ thể chống lại giá rét).  Còn đối với sửa mũi Hàn quốc thì ngoài kết quả còn khắc phục được tất cả các hiện tượng trên.

Dáng mũi chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên với công nghệ thẩm mỹ mũi. Dáng mũi chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên với công nghệ thẩm mỹ mũi.
Dáng mũi chuẩn Hàn, đẹp tự nhiên với công nghệ thẩm mỹ mũi.

Với phương pháp sửa mũi Hàn quốc này trước khi phẫu thuật bác sĩ sẽ gây tê nhẹ nên bạn không có cảm giác đau đớn hay khó chịu nào. Về biến chứng thì bác sĩ tiến hành gọt xương mũi to bè, nâng cao sóng mũi, thu nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi, tạo hình lỗ mũi, bọc đầu mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân giúp phòng biến chứng tối đa.

Với những thông tin trên hy vọng bạn đã có câu trả lời cho vấn đề cho bạn quan tâm. Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *