Sửa mũi mất bao nhiêu thời gian ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa mũi mất bao nhiêu thời gian ?

Chào bác sĩ, em muốn hỏi sửa mũi mất bao nhiêu thời gian ạ, em tính đi sửa mũi lâu rồi mà em không biết sửa mũi mất bao nhiêu thời gian nữa vì hiện nay công việc của em rất khó khăn trong việc xin nghỉ ,em hay tăng ca nữa nên muốn hỏi bác sĩ vấn đề thời gian nâng mũi và phục hồi sau nâng mũi để em còn thu xếp thực hiện.Em xin cảm ơn bác sĩ.(Phương Vy – Bình Thuận).

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Phương Vy thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc sửa mũi mất bao nhiêu thời gian của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Có được chiếc mũi cao đẹp ai cũng mong muốn, vì một chiếc mũi đẹp sẽ khiến tôn lên nét đẹp cho khuôn mặt của bạn và đó cũng chính là điểm nhấn của cả khuôn mặt vi mũi nằm tại vị trí trung tâm.

[box3] [/box3]
Sửa mũi mất bao nhiêu thời gian được nhiều chị em quan tâm.
Sửa mũi mất bao nhiêu thời gian được nhiều chị em quan tâm.

Với câu hỏi của bạn là sửa mũi mất bao nhiêu thời gian và thời gian phục hồi sau phẫu thuật thì bạn đừng quá lo lắng bởi thực hiện nâng mũi diễn ra rất nhanh chóng tùy vào phương pháp bạn thực hiện. Để mũi có thể phục hồi, thông thường thời gian phục hồi của mũi phụ thuộc vào các yếu tố như: Sức khỏe về thể chất lẫn tinh thần, các biến chứng có thể xảy ra trong và sau phẫu thuật…

[box]
  • Nếu nâng mũi bằng cách tiêm filler không phẫu thuật, chỉ trong thời gian 15 phút bạn có thể thấy dáng mũi chuẩn, đẹp ngay, nhưng vẫn chưa hoàn hảo vì tiêm filler bác sĩ chỉ điều chỉnh lượng tiêm để có dáng mũi tự nhiên nhất có thể chứ không thể khiến chất liệu nâng mũi thích nghi ngay với mũi được.
  • Nếu bạn nâng mũi bằng phẫu thuật ghép sụn thì thời gian diễn ra khoảng 60 – 90 phút thực hiện, thời gian ổn định của mũi sẽ kéo dài hơn, nếu phẫu thuật thành công, nâng mũi bằng sụn tự thân thời gian sẽ ngắn hơn so với nâng mũi bằng sụn nhân tạo.
[/box]

Ngoài ra, thời gian để chất liệu nâng mũi ổn định còn phụ thuộc vào cơ địa của bạn, có thân thiện tiếp nhận chất liệu sụn nhanh hay chậm. Mức độ thành công của ca phẫu thuật cũng quyết định mũi cần nhiều hay ít thời gian để đẹp hoàn hảo.

Đồng thời để giảm các vết sưng và bầm tìm bạn có thể khắc phục bằng cách chườm đá kết hợp việc sử dụng thuốc giảm đau để quá trình phục hồi nhanh chóng hơn.

Chăm sóc sau nâng mũi tốt luôn mang đến dáng mũi chuẩn. Chăm sóc sau nâng mũi tốt luôn mang đến dáng mũi chuẩn.
Chăm sóc sau nâng mũi tốt luôn mang đến dáng mũi chuẩn.

Để sở hữu dáng mũi như ý thì việc lựa chọn một phương pháp tiên tiến cùng với một trung tâm thẩm mỹ uy tín sẽ giúp bạn sớm có dáng mũi như mong đợi. Hiện nay nâng mũi S line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đánh giá là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất giúp khắc phục toàn bộ những nhược điểm của phương pháp cũ và không mất nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

Chúc bạn ngày càng xinh đẹp!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *