Sửa mũi nam đẹp như thế nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa mũi nam đẹp như thế nào?

Bên cạnh một body hấp dẫn lực lưỡng, nam giới cũng quan tâm đến những đường nét trên gương mặt. Sửa mũi nam đẹp là dịch vụ mới xuất hiện trong những năm gần đây nhằm giúp cho cánh mày râu sở hữu vẻ ngoài hoàn hảo hơn.

Hình ảnh một người đàn ông với khuôn mặt sáng ngời, vầng trán rộng, chiêc mũi cao, thẳng thắp cùng nụ cười tỏa nắng luôn tạo ấn tượng ban đầu khá tốt, giúp họ càng thành công trong công việc. Chính vì vậy, việc làm đẹp hiện nay đã không còn là lãnh địa riêng của phụ nữ. Nhu cầu làm đẹp của các quý ông cũng có chiều hướng phát triển mạnh trong những năm trở lại đây, trong đó có công nghệ sửa mũi nam đẹp.

Khi nào nam giới cần sửa mũi?


Mũi nam giới thường có đặc điểm to hơn, đường nét có phần mạnh mẽ hơn nữ giới. Nắm được đặc điểm này, các bác sĩ đã đề ra những tiêu chuẩn của chiếc mũi nam giới. Mũi nam giới cần sửa nếu gặp những đặc điểm sau:

– Sống mũi rộng, hoặc bị gồ ở trên sống mũi.

– Xương sống mũi to bè.

– Đầu mũi to tròn.

– Lỗ mũi rộng.

– Da mũi dày và thô.

Vì sao nam giới cần phải sửa mũi?

Theo thống kê mới nhất của Hội thẩm mỹ thì nếu cách đây 5 – 10 năm, đối tượng nam giới phẫu thuật nâng mũi chủ yếu là những doanh nhân, nghệ sĩ hay Việt kiều… thì hiện nay, sửa mũi nam đẹp đã mở rộng ra nhiều thành phần trong xã hội.

Có thể thấy rằng, ngoài việc nâng cao vẻ đẹp cho gương mặt, sửa mũi nam đẹp còn có ảnh hưởng đến tướng số và vận mệnh của một người. Sửa mũi nam đẹp sẽ giúp bạn có được chiếc mũi chuẩn nhân tướng học:

  • Mũi trái mật treo: Đầy đặn, lổ mũi kín và sống mũi cao đây là mũi của người phú quí nhiều may mắn.
  • Mũi như ống tre : Sống mũi cao thẳng, bóng bẩy, đầu mũi và cành mũi chắc chắn đầy đặn là người phú quí.
  • Mũi như sư tử : Nở to đầy, lổ mũi kín nhưng không sần sùi là người phú quí.
  • Mũi rồng : Mũi này hiện nay rất ít có người có vì nó tổng hợp lại 3 tướng mũi vừa được nói trên, mũi này vua chúa thời xưa thường có.

Vậy mới thấy, việc sửa mũi nam đẹp không những có thể làm tăng vẻ đẹp hoàn hảo cho khuôn mặt quý ông mà nó còn có thể tác động đến khí chất và vận mệnh của họ trong suốt chặng đường đời.

Sửa mũi nam đẹp tại Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU

Dựa trên nền tảng những hiểu biết về mũi ở nam giới và 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình mũi, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp nâng mũi cho nam giới theo công nghệ Hàn Quốc giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi, trụ mũi mang đến dáng mũi cao đẹp tự nhiên, tăng thêm nét nam tính cho gương mặt. Sau khi Sửa mũi nam đẹp, nhiều khách hàng đã vô cùng hài lòng với dáng mũi mới của mình.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *