Sửa mũi ở đâu đẹp tại hà nội - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa mũi ở đâu đẹp tại hà nội

Là một phương pháp thẩm mỹ rất phổ biến trong thời gian gần đây tuy nhiên, nâng mũi vẫn còn nhiều khuyết điểm có thể dẫn đến nhiều biến chứng cho người thực hiện. Sửa mũi ở đâu đẹp tại hà nội là thắc mắc mà nhiều chị em đặt ra khi gặp những biến chứng không mong muốn sau khi nâng mũi.

Sửa mũi hư là gì?

Trong thời gian gần đây, các phương pháp nâng mũi xuất xứ từ Hàn Quốc như nâng mũi Hàn Quốc bọc sụn, nâng mũi cấu trúc S-line, nâng mũi cấu trúc sụn sườn,… ngày càng được nhiều người ưa thích vì nó giúp chỉnh sửa những khuyết điểm của mũi một cách toàn diện nhất.

Tuy vậy, nâng mũi ít nhiều vẫn thường xảy ra các biến chứng không mong muốn, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe và thẩm mỹ trên gương mặt. Lúc này, bạn sẽ phải tìm đến các chuyên gia thẩm mỹ để tìm hiểu nguyên nhân gây ra biến chứng nhằm chỉnh sửa hoàn toàn khuyết điểm của chiếc mũi.

Trong khi thực tế, tùy từng trường hợp cụ thể, mức độ và cơ địa của mỗi người mà bác sĩ có thể làm lại ngay hoặc phải chờ ít nhất từ 3 đến 6 tháng sau mới được tiến hành đặt sống mới.

Những biểu hiện của biến chứng sau khi nâng mũi

Chiếc mũi bị cho là hư sau khi phẫu thuật nâng mũi khi có những biểu hiện như sống mũi bị lệch, vẹo, đầu mũi bị bóng đỏ hoặc mũi bị lộ sống, xương mũi bị gồ. Một số trường hợp sau khi nâng mũi bị nhiễm trùng hoặc kích ứng với chất liệu dùng để nâng mũi. Phẫu thuật sửa mũi hư là phương pháp giúp bạn khắc phục được biến chứng trên. Tùy vào tình trạng mũi hư của bạn, bác sĩ sẽ áp dụng các phương pháp phẫu thuật sửa mũi hỏng phù hợp. Đây cũng là lúc nhiều người đặt ra câu hỏi sửa mũi ở đâu đẹp tại hà nội.

Các trường hợp mũi hỏng sau khi nâng

– Đối với trường hợp sống mũi bị lệch, vẹo có thể là do sụn vách ngăn mũi vốn đã bị lệch khiến trụ mũi dựng nên cũng bị nghiêng hoặc cũng có thể do kỹ thuật và tay nghề của bác sĩ còn thiếu kinh nghiệm, đặt mảnh ghép không đúng vị trí, khiến sống mũi bị lệch.

– Đầu mũi bóng đỏ: là do nâng mũi đơn thuần bằng sụn sinh học nhân tạo trong khi da đầu mũi quá mỏng và nhạy cảm. bên cạnh đó, nếu tay nghề của bác sĩ chưa tốt, sống mũi nhân tạo cắt gọt quá dài hoặc nâng quá cao cũng khiến chất liệu độn quá sát với da, gây tăng sinh mao mạch, tạo nên áp lực cho vùng da đầu mũi.

– Mũi bị lộ sống: Do sống mũi quá cứng trong khi da mũi mỏng, nâng mũi quá cao, sống nhân tạo quá sát với lớp da mũi hoặc bác sĩ đặt sụn mũi không đúng lớp, thường đặt sát màng xương gây lộ sống.

– Sưng nề, viêm tấy lâu ngày: Do cơ địa quá nhạy cảm, dễ dị ứng với vật liệu nhân tạo ngoại lai, tay nghề bác sĩ còn yếu kém trong việc xử lý sụn, hoặc do khách hàng bất cẩn trong quá trình chăm sóc hậu phẫu.

– Thủng da đầu mũi: bắt nguồn từ việc sụn nhân tạo xử lý không cẩn thận, làm căng da đầu mũi, hoặc sụn nhân tạo quá cứng và đặt quá sát da. Sự sơ sót, bất cẩn của khách hàng dẫn đến những va chạm mạnh nơi đầu mũi cũng có thể khiến mũi bị lệch, tiết dịch vàng nguy hiểm.

Sửa mũi ở đâu đẹp tại hà nội? Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Bệnh viện Á Âu là cơ sở thẩm mỹ trả lời cho câu hỏi sửa mũi ở đâu đẹp tại Hà Nội. Phương pháp chỉnh sửa lại mũi đã phẫu thuật bị hỏng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng chiếc mũi hỏng, hồi phục chứng năng mũi, tạo ra một chiếc mũi mới đẹp hài hoà với toàn thể gương mặt.

– Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã tiếp nhận và phẫu thuật thành công cho hàng trăm ca sửa mũi hỏng, giúp khách hàng lấy lại chiếc mũi đẹp tự nhiên từ A-Z mà không phải đi sửa mũi thêm bất kì lần nào nữa. Khách hàng chỉ cần thực hiện sửa mũi 1 lần, tránh tình trạng sửa mũi nhiều lần mất nhiều thời gian, tiền bạc, công sức.

– Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu nhận chuyển giao công nghệ sửa lại mũi hỏng theo tiêu chuẩn Hàn Quốc mang đến dáng mũi mềm mại đẹp tự nhiên. Công nghệ này cho phép chỉnh hình toàn diện cấu trúc mũi từ sống mũi, trụ mũi, đầu mũi, cánh mũi tạo dáng mũi cao mềm mại thanh tú.

– Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sử dụng chất liệu có khả năng định hình cao, độ mềm, bền và an toàn vượt xa các chất liệu nâng mũi trước đây, kỹ thuật sửa mũi mũi hỏng không đau không sưng, không để lại sẹo.

– Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, tay nghề và độ tinh tế cao, xác định rõ nguyên nhân gây biến chứng ở mũi, sau đó có cách khắc phục phù hợp và an toàn nhất, tránh xảy ra biến chứng lần nữa.

 

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *