Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn

[cauhoi khachhang=”Tuyết Minh – Bà rịa Vũng Tàu”]Thưa bác sĩ, mũi em bị tẹt từ nhỏ,  2 cánh mũi còn to bè sang 2 bên làm em rất tự ti. Em muốn thực hiện phẫu thuật sửa mũi nhưng không biết nên thực hiện sửa mũi ở đâu? Xin bác sĩ tư vấn giúp em sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn? [/cauhoi] [traloi]

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn mũi của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn, bệnh viện xin được giải đáp giúp bạn như sau:

Nâng mũi hàn quốc ở đâu đẹp
Nâng mũi chỗ nào uy tín tại tphcm
Nâng mũi hàn quốc được bao lâu
Nâng mũi hỏng ở đâu đẹp
Nâng mũi hiện đại nhất

sua mui o dau dep va an toan

Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Ngoài cơ địa mỗi người thì địa chỉ thực hiện nâng mũi, phương pháp nâng mũi, bác sĩ thực hiện nâng mũi, trang thiết bị máy móc hiện đại và chính sách chăm sóc khách hàng sau phẫu thuật là yếu tố quyết định đến chất lượng của một ca nâng mũi.

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp mà bác sĩ sẽ phẫu thuật nhằm điều chỉnh lại cấu trúc bên trong vùng mũi, bao gồm sống mũi, đầu mũi, vách ngăn mũi, cánh mũi và lỗ mũi đạt được tỉ lệ chuẩn phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Có 2 phương pháp nâng mũi chính là nâng mũi bằng phương pháp phẫu thuật và nâng mũi bằng cách tiêm chất làm đầy filler. Tuy nhiên, nâng mũi bằng cách phẫu thuật là giải pháp được ưu tiên lựa chọn vì đem lại hiệu quả dài lâu cho khách hàng.

ty-le-vang-tren-khuon-mat

Việc can thiệp vào mũi được thực hiện ở từng bộ phận như sau:

  • Đối với sống mũi: Bác sĩ sẽ đặt sụn nhân tạo để nâng sống mũi cao hơn.
  • Ở vùng đầu mũi: Bạn sẽ được sử dụng sụn tự thân để bọc đầu mũi, sụn vành tai đóng vai trò như một lớp đệm mỏng nhưng có độ đàn hồi cao, bảo vệ đầu mũi tránh khỏi những biến chứng.
  • Lỗ mũi: Bs sẽ cắt chỉnh hoặc cuộn cánh mũi để lỗ mũi của bạn được tạo hình hạt chanh tạo nét thon gọn dáng mũi khi nhìn vào.

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, kỹ thuật can thiệp vào các bộ phận trên chỉ ở mức độ cho phép và được nghiên cứu rất kỹ trước khi phẫu thuật. Hơn nữa, chất liệu sụn tự thân và cả sụn nhân tạo dùng để cấy ghép cũng đã được kiểm chứng chất lượng, độ an toàn và khả năng tương thích với cơ thể. Vì thế, nếu được thực hiện ở một cơ sở chuyên môn đảm bảo đúng kỹ thuật thì phẫu thuật nâng mũi có nguy hiểm không sẽ không phải là vấn đề đáng bận tâm.

Sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn?

nang mui han quoc bao nhieu tien

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ tập hợp các phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất hiện như nâng mũi s line, nâng mũi hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn… Ưu điểm lớn nhất của những phương pháp này là có thể chỉnh sửa hoàn toàn cấu trúc mũi của bạn, cho bạn một chiếc mũi “chuẩn” và đẹp tự nhiên. Đặc biệt, kết quả sẽ duy trì lâu dài chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất.

Nhờ trang thiết bị hiện đại và phương pháp nâng mũi tiên tiến, sau khi nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, bạn gần như không cảm thấy đau. Tuy nhiên, vùng mũi có thể bầm tím nhẹ. Tùy vào cơ địa của mỗi người mà sau khoảng 1 tuần đến 10 ngày là vết mổ đã khô, lành hẳn dính vào da, lúc đó bạn sẽ đến bệnh viện để được các nhân viên y tế cắt chỉ.

nang mui phong thuy 2

nang mui o dau dep 3

Nếu bạn còn bất cứ lo lắng nào về vấn đề sửa mũi ở đâu đẹp và an toàn, mời bạn trực tiếp đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí!

Tham khảo thêm: Thu nhỏ đầu mũi – Thu gọn cánh mũi

[/traloi]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *