Sửa mũi có phải xem ngày không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa mũi có phải xem ngày không ?

Thưa bác sĩ, tôi nghe nói sửa mũi cần phải xem ngày, giờ, nếu không sửa đúng ngày giờ thầy bói nói thì sẽ phá tướng, làm ăn thất bại hoặc sẽ xui xẻo…Tôi nghe xong mà thấy lo lắng quá mong được bác sĩ cho ý kiến về vấn đề này với ạ. Tôi xin cảm ơn.( Kiều Trang – Hậu Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Kiều Trang thân mến !

Cảm ơn chị đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU. Với thắc mắc sửa mũi phải xem ngày , giờ nếu không sẽ phá tướng , làm ăn thất bại của chị, chúng tôi xin có ý kiến về vấn đề này như sau:

Theo quan điểm duy tâm của người Á đông thì chiếc mũi là một trong những phần quan trọng của tướng số. Tuy nhiên việc sửa mũi để thay đổi tướng số là quan niệm của mỗi người, theo góc nhìn khoa học của bác sĩ thì việc sửa mũi để có một chiếc mũi đẹp, hài hoà với gương mặt sẽ giúp chị tự tin hơn trong mọi hoạt động, điều đó có thể giúp chị thành công hơn trong cuộc sống. Còn nếu sửa mũi theo đúng ngày giờ của thầy bói nói để mong đổi đời mà chị không cố gắng phấn đấu cho mục đích của mình thì bác sĩ không chắc điều đó có xảy ra không.

[box3]

[/box3]

sua-mui-phai-xem-ngay-gio-neu-khong-se-pha-tuong-lam-an-that-bai1

Trước khi phẫu thuật chị không nên đi coi tướng hay bói toán và tin vào những lời bói toán của những thầy bói, vì thực sự việc tạo dáng mũi phụ thuộc hoàn toàn vào chị và bác sĩ thực hiện. Khi đi nâng mũi s line tại Á Âu chị sẽ được bác sĩ tư vấn, thăm khám hoàn toàn miễn phí, chị được toàn quyền quyết định về dáng mũi của mình mà chị mong muốn.

sua-mui-phai-xem-ngay-gio-neu-khong-se-pha-tuong-lam-an-that-bai2

Nếu chị còn băn khoăn hay thắc mắc gì về nâng mũi bạn nên thu xếp thời gian đến Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU để được bác sĩ tư vấn cụ thể cho chị nhé.

Chúc chị sớm có dáng mũi như ý !!!

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *