Sửa mũi s line ở đâu đẹp - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa mũi s line ở đâu đẹp

Sửa mũi s line là một trong những dịch vụ đang được rất nhiều chị em phụ nữ ưa chuộng vì những ưu điểm tuyệt vời của nó. Sau đây là giải đáp cho thắc mắc sửa mũi s line ở đâu đẹp mà nhiều người đang băn khoăn trước khi tiến hành nâng mũi.

Sửa mũi S line là gì?

Sửa mũi S line là kỹ thuật nâng mũi tạo dáng mũi đạt chuẩn, giúp dáng mũi mềm mại kéo dài từ trán đến đầu mũi. Trụ mũi song song với chân cánh mũi, chân mũi và đầu mũi có độ nghiêng hợp lý. Tổng thể dáng mũi rất hài hòa với các bộ phận khác trên gương mặt.

Nâng mũi S line sử dụng phần lớn sụn tự thân (sụn được lấy từ vành tai hoặc vách ngăn), sụn nhân tạo rất ít nên sau khi nâng mũi bạn sẽ không cảm thấy khó chịu, kích ứng với chất liệu độn, đáp ứng tiêu chuẩn an toàn cho nhiều người.

Những ưu điểm độc đáo của sửa mũi S line

– Mũi đẹp từ gốc mũi đến đầu mũi, dáng mũi S line mềm mại tự nhiên

– Dáng mũi cân đối với gương mặt của khách hàng

– Các thành phần của mũi đều đạt tỉ lệ vàng

– Giải quyết các trường hợp mũi ngắn, mũi hếch.

– Gỉai quyết tốt các trường hợp mũi hỏng sau khi nâng.

Sửa mũi Sline ở đâu đẹp – Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

– Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là một trong số ít các thẩm mỹ viện tại Việt Nam đã được Sở y tế Tp.HCM cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ

– Công nghệ nâng mũi Sline được Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU trực tiếp tiếp nhận chuyển giao từ Hàn quốc, tiến hành theo một quy trình phẫu thuật khép kín, đạt chuẩn, đảm bảo an toàn tuyệt đối, đem đến cho khách hàng kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên và sự hài lòng.

– Trình độ chuyên môn cao cùng óc thẩm mỹ tinh tế của các bác sĩ tại Á Âu sẽ giúp cho bạn sở hữu chiếc mũi như ý.

– Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật nâng mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

– Bên cạnh đó, bạn còn có thể lựa chọn kết hợp nâng mũi s line với các phương pháp chỉnh hình mũi tổng thể như: thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi… để tạo độ chắc chắn cho đầu mũi thật mềm mại, tự nhiên.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về việc Nâng mũi S line ở đâu đẹp, bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *