Sửa mũi Sline Hàn Quốc dành cho những đối tượng nào? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa mũi Sline Hàn Quốc dành cho những đối tượng nào?

Nâng mũi theo xu hướng Hàn Quốc bao gồm rất nhiều phương pháp nhằm đáp ứng cho nhu cầu đa dạng của nhiều người hiện nay. Và ai nên sửa mũi Sline Hàn Quốc là câu hỏi mà nhiều người thường đặt ra để biết liệu mình có phù hợp với phương pháp nâng mũi này hay không.

Sửa mũi Sline Hàn Quốc là gì?

Sửa mũi Sline Hàn Quốc là phương pháp thẩm mỹ nằm trong trào lưu nâng mũi Hàn Quốc rất được ưa chuộng trong vài năm trở lại đây. Phương pháp này phù hợp với mọi lứa tuổi, mọi giới tính, được ứng dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Trong kỹ thuật sửa mũi Sline Hàn Quốc, bên cạnh việc nâng cao dáng mũi, đầu mũi cũng được nâng cao và kéo dài hơn mà không sợ biến chứng. Bên cạnh đó, đầu mũi, cánh mũi cũng có thể được xử lý thon gọn hơn, hài hòa với cấu trúc mũi mới hơn. Nhờ sự kết hợp nhiều kỹ thuật hiện đại, sửa mũi Sline Hàn Quốc mang đến chiếc mũi chuẩn tỉ lệ vàng với đường cong hình chữ S, giúp gương mặt đẹp hài hòa và quyến rũ hơn.


sửa mũi Sline Hàn Quốc

Thêm vào đó, thẩm mỹ mũi Sline là sự kết hợp giữa sụn tự thân và sụn sinh học nhân tạo Hàn Quốc. Nếu trước đây, các phương pháp nâng mũi truyền thống thường chỉ sử dụng sụn nhân tạo để nâng cao sống mũi, và dáng mũi thường sẽ không có sự mềm mại. Thế nhưng, Nâng mũi Sline Hàn Quốc lại có sụn tự thân (chủ yếu là sụn vành tai, sụn vách ngăn và sụn sườn) giúp nâng cao sống mũi, dựng chân trụ mũi, kéo dài dáng mũi, bọc sụn đầu mũi, tạo dáng Sline mềm mại, cân xứng, hài hòa với khuôn mặt. Sửa mũi Sline Hàn Quốc còn hạn chế biến chứng do dị ứng chất liệu nâng mũi.

Những ai có thể sửa mũi Sline Hàn Quốc?

Phương pháp nâng mũi S line khá có thể thích hợp cho nhiều tình trạng mũi khác nhau như nâng mũi phẫu thuật hỏng, mũi ngắn, mũi hếch, mũi khoằm, đầu mũi to thô,…

Tuy nhiên để thực hiện phương pháp này, khách hàng phải đủ sức khỏe, không mắc các bệnh lý như tim mạch, máu khó đông, HIV, các bệnh về gan thận…. Vì thế trước khi thực hiện, bạn cần được các bác sĩ tư vấn và kiểm tra sức khỏe đầy đủ trước khi thực hiện phương pháp này.

sửa mũi Sline Hàn Quốc 1

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, sửa mũi Sline Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao, giúp dáng mũi của bạn hài hòa đúng chuẩn Sline Hàn Quốc. Bên cạnh đó, với chính sách bảo hành kết quả lâu dài, Thẩm mỹ mũi Hàn Quốc là phương pháp được nhiều khách hàng với nhiều dáng mũi khác nhau lựa chọn để thực hiện. Nếu còn băn khoăn, thắc mắc bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Chúc bạn sớm sở hữu dáng mũi xinh!

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *