Sửa ngực ở đâu đẹp? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa ngực ở đâu đẹp?

Sửa ngực ở đâu đẹp là thắc mắc của rất nhiều khách hàng khi thực hiện nâng ngực. Để xác định một địa chỉ nâng ngực an toàn, uy tín cần đảm bảo các tiêu chí sau đây:

sua nguc o dau dep

Sửa ngực ở đâu đẹp?

Nâng ngực nội soi là một ca phẫu thuật khá phức tạp cần phải thực hiện gây mê trong quá trình phẫu thuật. Do đó, chỉ có bệnh viện mới có đủ chức năng cũng như chuyên môn để tiến hành gây mê cho phẫu thuật nâng ngực nội soi.

Bên cạnh đó, phòng phẫu thuật luôn đảm bảo điều kiện vô trùng với hệ thống Monitor theo dõi dấu hiệu sinh tồn, máy gây mê trong suốt ca phẫu thuật và hệ thống phun sương tiệt trùng đảm bảo cho ca nâng ngực nội soi an toàn và hiệu quả.

Kỹ thuật nâng ngực nội soi được bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu tiến hành với sự tham gia của bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm, tay nghề cao, chuyên môn giỏi và trang thiết bị hiện đại giúp khách hàng yên tâm khi thực hiện nâng ngực. Bạn sẽ được tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi đội ngũ y bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ.

123

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp làm tăng kích cỡ vòng một bằng cách đưa túi độn nâng ngực vào bên trong thông qua thiết bị nội soi và cố định lại tại vị trí dưới cơ ngực thông qua vết rạch mổ ở một trong 5 đường khác nhau như: đường nách, đường rốn, đường quầng vú, đường chân núm vú và đường nếp lằn vú,… mang lại một khuôn ngực đầy đặn, cân xứng, đẹp tự nhiên và hài hòa với thân hình.

Túi ngực phải đảm bảo chất lượng

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu sử dụng túi nâng ngực siêu nhẹ B-Lite được nhập trực tiếp từ Đức đảm bảo tiêu chuẩn FDA, bảo hành lâu dài nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất liệu nâng ngực cũng như kết quả sau phẫu thuật nâng ngực. Khác biệt lớn nhất của túi nâng ngực sử dụng tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu so với các địa chỉ thẩm mỹ khác là túi ngực siêu nhẹ B-Lite giảm 30% trọng lượng so với túi ngực thông thường, kèm theo nhiều ưu điểm tuyệt vời.

Túi nâng ngực siêu nhẹ B-Lite được CE châu Âu chứng nhận an toàn tuyệt đối, thẩm mỹ an toàn vượt trội so với túi ngực thông thường.Công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite là công nghệ nâng ngực tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay, túi ngực siêu nhẹ được nhập khẩu trực tiếp từ Đức tuyệt đối an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, túi ngực siêu nhẹ có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên.

Khách hàng còn thắc mắc về vấn đề sửa ngực ở đâu đẹp, liên hệ bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *