Sửa sống mũi có được không ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Sửa sống mũi có được không ?

Thưa bác sĩ ,em có cánh mũi dày và to, em muốn sửa sống cánh mũi ,em không biết sửa sống cánh mũi có nâng cao sống mũi được lên không ? Rất mong được bác sĩ tư vấn giúp em vì em sợ phẫu thuật không được tốt sẽ phải phẫu thuật đi phẫu thuật lại vừa tốn kém lại đau nữa. Em cảm ơn bác sĩ.(Hương Giang,Vĩnh Long)

Sửa sống mũi có nâng cao sống mũi được không ?

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Hương Giang thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc sửa sống mũi có nâng cao sống mũi được không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Một chiếc mũi chuẩn đẹp phải có sống cao thẳng, đầu mũi tròn trịa, cánh mũi thon gọn, lỗ mũi hình hạt chanh. Tuy nhiên, không phải ai cũng có may mắn được tạo hóa ban tặng cho chiếc mũi chuẩn đẹp. Nhiều chị em sở hữu chiếc mũi tẹt với phần cánh mũi bè rộng nên nhìn rất xấu. Chính vì vậy, mong muốn sửa cánh mũi kết hợp nâng mũi để cải thiện hoàn toàn nhược điểm của mũi là rất cần thiết.

Kỹ thuật sửa cánh mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Bên cạnh mong muốn làm đẹp, không ít chị em thường băn khoăn rằng liệu có thể kết hợp sửa cánh mũi và nâng cao sống mũi được không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chúng ta hoàn toàn có thể thực hiện hai dịch vụ này song song mà không gây ảnh hưởng tới sức khỏe. Không những vậy, giải pháp này còn giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí thực hiện.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, trước khi tiến hành sửa cánh mũi và nâng mũi cho khách hàng, các bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn phương pháp phù hợp nhất. Tiếp đó, bác sĩ thực hiện đo vẽ tính toán tỉ lệ cánh mũi cần thu gọn và chiều cao sống mũi cần nâng sao cho phù hợp với gương mặt của từng người. Sau khi gây tê, bác sĩ tiến hành thực hiện sửa cánh mũi cũng như nâng sống mũi mà không đau, không để lại sẹo.

Kết quả sửa cánh mũi kết hợp nâng sống mũi tại Á Âu.

Với công nghệ thẩm mỹ hàng đầu và đội ngũ bác sĩ giỏi, kiến thức chuyên sâu, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu can kết mang lại cho bạn dáng mũi cao thanh tú, thon gọn, hài hòa với từng chi tiết trên khuôn mặt mà không đau, không phải thực hiện nhiều lần.

Với những thông tin trên hy vọng phần nào bạn có câu trả lời cho vấn đề sửa sống mũi có nâng cao sống mũi được không ? Nếu bạn còn băn khoăn gì về sửa mũi bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn nhiều niềm vui và sức khỏe !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.