Tác hại của mỡ bụng và cách khắc phục lâu dài - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tác hại của mỡ bụng và cách khắc phục lâu dài

Không chỉ phụ nữ sau khi sinh mới có tình trạng mỡ bụng mà người bình thường cũng mắc phải nhược điểm này do nhiều nguyên nhân khác nhau trong quá trình sinh sống phát sinh. Tác hại của mỡ bụng và cách khắc phục được các chuyên gia của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu phân tích và khuyến cáo trong bài viết này, các bạn hãy tham khảo để hiểu rõ hơn.

Nhiều người vẫn nghĩ rằng mỡ bụng xuất hiện chỉ làm thay đổi ngoại hình, làm cho họ không thể mặc vừa với trang phục của mình. Thực tế không đơn giản như vậy, mọi bộ phận trên cơ thể đều liên quan nhau nên nếu bị mỡ thừa sẽ có nguy cơ ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

Tác hại của mỡ bụng

Ở phụ nữ sau khi sinh sẽ để lại một lượng mỡ thừa và da chảy xệ khá khó chịu, còn đối với người bình thường thì do chế độ ăn uống sai cách hay sử dụng bia, rượu nhiều sẽ gây ra tích tụ mỡ. Đây chính là biểu hiện của sự tập trung các mô mỡ nằm dưới da hay còn gọi là mỡ nội tạng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Mỡ bụng gây ra nhiều tiềm ẩn về bệnh tật

Các nhà khoa học đã chỉ ra rằng người có mỡ bụng sẽ phải dùng protein PPARalpha để đốt cháy chất béo nhưng loại protein này lại rất cần cho não bộ. Do đó người có nhiều mỡ thừa sẽ càng gây giảm trí nhớ hơn.

Mỡ thừa quá nhiều cơ thể cần có sứ trao đổi khí nhiều hơn, đó chính là hệ hô hấp. Qúa trình hô hấp cần phải tăng cường hơn, về sau chức năng phổi sẽ bị yếu và ống thở bị thu hẹp do mỡ chèn ép. Nên mỡ bụng còn có khả năng gây ra bệnh hen suyễn mãn tính.

Cần có cách giảm mỡ bụng hợp lý cho bản thân

Do lượng mỡ tại vòng 2 quá nhiều sẽ sản sinh ra một loại hóa chất khiến cho cơ thể ít nhạy cảm với insulin, loại hormone hỗ trợ điều chỉnh lượng đường trong máu vào tế bào. Từ đó khiến cho nồng độ insulin không được điều chỉnh phù hợp, dẫn đến tình trạng lượng đường trong máu ngày một cao hơn, vượt quá ngưỡng cho phép và gây ra bệnh tiểu đường.

Bênh cạnh các tác hại được nêu trên, mỡ thừa còn ảnh hưởng đến tim mạch, giám chức năng sinh lý… Mọi người cần phải mau sớm khắc phục tình trạng này ngay để đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Cách khắc phục mỡ bụng lâu dài

Tại Việt Nam có một công nghệ hút mỡ thừa đó chính là Pharaon Lipo, một ứng cử viên sáng giá cho người có mỡ bụng. Đây là phương pháp hút mỡ siêu hiện đại không cần phải phẫu thuật nhưng vẫn lấy được mỡ ra khỏi vòng 2, không đau đớn không xâm lấn.

Pharaon Lipo chính là cách tốt nhất giúp bạn giảm mỡ bụng

Pharaon Lipo là công nghệ đến từ Hoa Kỳ, hiện nay được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ứng dụng cho khách hàng rất thành công. Không chỉ có một tác dụng hút và đẩy mỡ ra khỏi cơ thể mà tia laser Lipo còn có khả năng làm da săn chắc, chống chạy xệ và lão hòa. Không tái mỡ như những phương pháp lạc hậu trước kia.

Quy trình hút mỡ bụng

Bước 1: Thăm khám và tư vấn qua trình độ và thiết bị hiện đại của bác sĩ.

Bước 2: Xét nghiệm tổng quát, kiểm tra sức khỏe trước khi hút mỡ.

Bước 3: Khoanh vùng điều trị, bác sĩ sẽ vẽ lên bụng vùng có mỡ thừa để xác định vị trí cần thực hiện.

Quy trình thực hiện

Bước 4: Gây tê cục bộ, giảm đau.

Bước 5: Bắt đầu dùng tia laser để soi trực tiếp vào vùng mỡ thừa nhằm hóa lỏng sau đó bác sĩ sẽ rạch một lổ nhỏ đưa đầu hút vào và hút toàn bộ mỡ thừa ra ngoài.

Bước 6: Hướng dẫn chăm sóc sau khi hút mỡ.

Tại sao phải thực hiện tại BVTM Á Âu?

Bởi vì khi thực hiện hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ được áp dụng công nghệ Pharaon Lipo hiện đại, chính những đôi bàn tay giàu kinh nghiệm của bác sĩ sẽ thực hiện nên rất an toàn. Với công nghệ hiện đại cùng địa chỉ uy tín thực hiện, bảo đảm vòng 2 của chị em sẽ giảm xuống như thời con gái xinh xắn.

Kết quả sau khi hút mỡ bụng tại BVTM Á Âu

Không chỉ hút mỡ bụng, chị em nào muốn hút mỡ ở những bộ phận khác hay hút mỡ toàn thân vẫn hoàn toàn được thực hiện bằng công nghệ này. Chỉ với 60 phút hút mỡ không phẫu thuật, kết quả sẽ hiện ra rõ rệt sau lần thực hiện đầu tiên.