Tác hại của phẫu thuật nâng ngực kém chất lượng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tác hại của phẫu thuật nâng ngực kém chất lượng

Phẫu thuật nâng ngực là cách gia tăng thể tích của vòng 1 bằng các phương tiện tổng hợp, chủ yếu là các túi độn ngực. Ưu điểm của phẫu thuật nâng ngực ai cũng biết, tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ tác hại của phẫu thuật nâng ngực đến sức khỏe và cuộc sống thay đổi nếu lựa chọn dịch vụ nâng ngực kém chất lượng.

bang-gia-phau-thuat-nang-nguc

Theo các chuyên gia y tế, tuy silicon được áp dụng khá nhiều trong y học, đặc biệt là trong phẫu thuật thẩm mỹ nhưng biến chứng của chúng cũng không hề ít, tỷ lệ nhiễm khuẩn rất cao, hậu quả khó lường, vì vậy cần cân nhắc rất kỹ giữa lợi ích và hậu quả của silicon đối với con người. Chưa kể để đặt một túi ngực chất lượng đảm bảo thường phải chi trả từ 3.000 – 5.000USD (khoảng hơn 60 -100 triệu đồng) nhưng do điều kiện kinh tế có hạn, nhiều người chấp nhận làm ngực giá rẻ và tác hại rõ ràng là điều khó tránh khỏi. Do vậy, nên cân nhắc lợi hại, nghe tư vấn tại những cơ sở y tế uy tín trước khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực.

Tác hại của phẫu thuật nâng ngực tại địa chỉ kém uy tín

Vòng 1 biến dạng

Co rút bao sơ, 2 bên không đều, túi ngực di lệch là những biến chứng xảy ra khá thường xuyên. Hậu quả là vòng 1 trở nên không đẹp thậm chí méo, lệch, da ngực nhăn nheo, chảy xệ,… Điều này xuất phát từ chất lượng của túi ngực và kỹ thuật mổ chưa đảm bảo.

Sẹo xấu

Trong bước xử lý đường rạch da, nếu không khéo léo các vết sẹo sẽ dễ dàng lộ ra. Tại đường mổ như quầng vú, nếp vú dưới, chuyện để lại sẹo đôi khi gây nên sự tự ti cho chị em.

Ảnh hưởng tới sức khỏe

Một trong những chất cấm gần 20 năm nay trên toàn thế giới là silicon lỏng vẫn được lén lút sử dụng với cái tên mỹ miều là mỡ nhân tạo. Chỉ cần tiêm vào vòng 1, ngực nhanh chóng lấy tăng kích thước nảy nở trông thấy. Chính điều này mà ngay cả những người không có chuyên môn bác sĩ như thợ cắt tóc, massage cũng một thời “hành nghề” nâng ngực.

Ban đầu ngực sẽ căng đẹp nhưng sau vài năm, silicon sẽ dần hóa rắn, vón cục, gây chèn ép lên hệ thống dây thần kinh, mạch máu. Thậm chí, nó còn có thể dẫn đến ung thư vú, ung thư tử cung và gây đột quỵ.

Đánh đổi thiên chức

nang-nguc-co-hai-khong-1

Vòng 1 không chỉ để tạo nên vóc dáng đồng hồ cát mà còn mang một thiên chức thiêng liêng là làm mẹ. Chính vì thế, nếu người bác sĩ thiếu kinh nghiệm nguy cơ mất cảm giác và khả năng cho con bú là hòa toàn có thể xảy ra. Đặt túi ngực dưới tuyến thực hiện rất dễ nhưng có thể gây nên tình trạng tắc hoặc đứt tuyến sữa,… khiến việc chăm sóc mẹ và bé sau khi sinh trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Phẫu thuật nâng ngực an toàn tại bệnh viện

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực là nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em phụ nữ. Tuy nhiên thực hiện nâng ngực ở đâu an toàn uy tín sẽ quyết định đến chất lượng thẩm mỹ và sức khỏe của chính bạn. Tác hại của phẫu thuật nâng ngực chỉ xảy ra khi khách hàng lựa chọn các địa chỉ thẩm mỹ giá rẻ, túi nâng ngực kém chất lượng gây những tác hại không nhỏ đến sức khỏe. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ nâng ngực uy tín, túi nâng ngực siêu nhẹ B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức đảm bảo an toàn tuyệt đối, kỹ thuật nâng ngực nội soi không đau không để lại sẹo. Để được tư vấn về dịch vụ nâng ngực nội soi chất lượng, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí!

nang-nguc-1

nang-nguc-2