Tại sao sau nâng mũi vẫn sưng - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tại sao sau nâng mũi vẫn sưng

Thưa bác sĩ, em nâng mũi được 5 tháng rồi, thi thoảng mũi của em vẫn sưng, em không biết tại sao nâng mũi sau 5 tháng mà mũi vẫn sưng vậy bác sĩ ? Tình trạng sưng của em sao kéo dài như vậy, bao lâu nữa thì mũi của em hết sưng ? Mong nhận được những lời khuyên của bác sĩ. Em xin cảm ơn.( Thu Mến – Biên Hòa, Đồng Nai)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Thu Mến thân mến !

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc tại sao nâng mũi sau 5 tháng mũi vẫn sưng của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Vì công việc hay vì nhiều lý do khác nhau mà khách hàng luôn quan tâm, băn khoăn làm mũi bao lâu hết sưng. Tuy nhiên, nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là lựa chọn thông minh khi vừa có dáng mũi tự nhiên, hoàn hảo, lại không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng, chiếc mũi sẽ sớm ổn định và thật hài hòa với khuôn mặt của bạn.

[box3]

[/box3]

Tại sao nâng mũi sau 5 tháng mũi vẫn sưng ? Tại sao nâng mũi sau 5 tháng mũi vẫn sưng ?
Tại sao nâng mũi sau 5 tháng mũi vẫn sưng ?

Thông thường, sau khi nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chỉ cần khoảng 1 tuần đến 10 ngày mũi sẽ ổn định. Những yếu tố quan trọng nhất quyết định đến việc mũi hơi sưng sau phẫu thuật là cơ thể của bạn. Tùy thuộc vào mỗi người với từng cơ địa khác nhau mà mũi sẽ hồi phục sớm hay muộn. Việc quan trọng không kém sau phẫu thuật là bạn phải thực hiện đầy đủ , đúng cách các chỉ dẫn về chăm sóc sau nâng mũi khi về nhà cũng quyết định đến khả năng hồi phục nhanh hay chậm của mũi.

Với tình hình nâng mũi sau 5 tháng mà mũi của bạn thỉnh thoảng vẫn sưng là điều rất nguy hiểm. Bạn phải nhanh chóng đến địa chỉ nâng mũi trước đó bạn đã tiến hành thực hiện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám tình trạng mũi của bạn từ đó bác sĩ sẽ đưa ra cách giải quyết kịp thời nhằm tránh mọi tình huống xấu xảy ra như lộ sóng, lệch sống, viêm mũi…

Công nghệ sửa mũi đẹp và an toàn tại Á Âu.
Công nghệ sửa mũi đẹp và an toàn tại Á Âu.

Lựa chọn sửa mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bạn sẽ được đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm tiến hành tư vấn, thăm khám và thực hiện phẫu thuật. Với các thao tác thuần thục, nhanh chóng và chuẩn xác các bác sĩ sẽ giúp bạn sớm có dáng mũi mới đẹp hơn, tự nhiên hơn mà không còn lo lắng về tình trạng nâng mũi bao lâu hết sưng,nâng mũi bao lâu thì ổn định, nâng mũi bao lâu thì lành… nhé. Sau sửa mũi bạn nên kết hợp chăm sóc hậu phẫu chu đáo, chỉ dẫn rõ ràng, chắc chắn một chiếc mũi hoàn hảo sẽ thuộc về bạn mà không cần mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Với những thông tin trên hy vọng phần nào bạn đã tìm ra những phương cách giải quyết vấn đề tại sao nâng mũi sau 5 tháng mũi vẫn sưng rồi nhé. Nếu bạn tin tưởng bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn thăm khám tình trạng mũi vẫn sưng của bạn.

Chúc bạn sớm hết sưng mũi và trẻ khỏe !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *