Tầm soát nhũ – công nghệ FFDM độc quyền từ Italia - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tầm soát nhũ – công nghệ FFDM độc quyền từ Italia

tam soat nhuTẦM SOÁT NHŨ BẰNG HỆ THỐNG GIOTTO 3D IMAGE:

Bệnh viện thẩm mỹ Á – Âu tự hào giới thiệu Hệ thống Tầm soát nhũ hiện đại nhất thế giới – The New Dimension in Digital Mammography. Đây là Hệ thống Tầm soát nhũ bằng Công nghệ FFDM độc quyền từ Italy. Hệ thống này có thể chụp nhũ toàn vùng với hiệu quả làm việc và chất lượng hình ảnh tuyệt vời.

Kết quả mà nó đem lại là những thành công nối tiếp tại các hệ thống bệnh viện và trung tâm lớn của IMS trên toàn thế giới – minh chứng thiết thực nhất cho việc Tầm soát, chẩn đoán và phát hiện sớm các bệnh lí về tuyến vú.

Cơ thể con người là 3D và kết quả hình ảnh từ Hệ thống Giotto là những mô tả 3D chân thực, rõ nét về tuyến vú. Các giàn vòng tròn tạo sự linh hoạt phù hợp với khung xương của bất kỳ người phụ nữ nào, đặc biệt khi ngồi chụp trên xe lăn. Tính năng độc đáo này giúp định vị tuyến vú bệnh nhân dễ dàng. Các giàn nghiêng của Giotto 3D Image tạo cảm giác thoải mái hơn cho các bệnh nhân khi họ tựa vào máy. Vị trí này cho phép các cơ ngực được thoải mái. Chỉ cần khoảng 2cm mô nhũ được nén, Hệ thống Giotto sẽ cho ra chất lượng hình ảnh về mô nhũ tuyệt vời, giúp việc chẩn đoán trở nên đơn giản và chính xác hơn.

Với thiết kế trơn mịn, thanh lịch và kiểu dáng giàn tròn độc đáo, phụ nữ có thể tiếp cận việc kiểm tra nhạy cảm này mà không có bất kì lo lắng nào. Công nghệ 3-D, một tính năng vượt trội của Hệ thống Giotto 3D Image giúp mô tả hiệu quả và rõ nét tình trạng mô tuyến vú đồng thời tăng cường sự thoải mái của bệnh nhân do góc nghiêng của giàn tròn thích ứng vừa với khung xương của bệnh nhân.

Chất lượng hình ảnh tuyệt vời từ Hệ thống Giotto có độ tương phản tối ưu, minh họa chi tiết rõ nét các góc độ của tuyến vú. Hình ảnh 3D hoàn hảo mô tả những chi tiết nhỏ nhất của mô ngực một cách rõ ràng, giúp phát hiện sớm Ung thư vú và các bệnh lí khác của tuyến vú.

Tầm Soát Nhũ Chính Xác Nhất

tam soat nhu 2
Hệ Thống Tầm Soát Nhũ Giotto 3D Image tiên tiến nhất

KĨ THUẬT SINH THIẾT HIỆN ĐẠI TỪ HỆ THỐNG GIOTTO:

Hệ thống Tầm soát nhũ Giotto 3D Image là thiết bị chụp nhũ ảnh an toàn và ưu việt nhất bởi sự kết hợp các giàn hình tròn Giotto với máy dò Selenium2, đây là phiên bản tiên tiến nhất thế giới trong dòng máy dò vô định hình Selenium nhằm tiếp cận phần ngực tốt nhất.

Để xác nhận ung thư vú, việc lấy sinh thiết phải được tiến hành, trong đó một phần mô sẽ được cắt ra để giám định dưới kính hiển vi.

Với cấu trúc ưu việt, Hệ thống Giotto có khả năng nhanh chóng dễ dàng chuyển từ Kĩ thuật chụp nhũ ảnh cao cấp toàn vùng sang Kĩ thuật sinh thiết toàn vùng với độ chính xác rất cao. Từ đó cho ra chất lượng hình ảnh sinh thiết xuất sắc ở các tư thế nằm sấp, thẳng đứng, nằm sãi, thậm chí là nằm nghiêng.

tam soat nhu
Hệ Thống Tầm Soát Nhũ Với Công Nghệ Tiên Tiến Nhất Tại Á Âu

ƯU ĐIỂM CỦA CÔNG NGHỆ FFDM:

– Giúp tầm soát, chẩn đoán, phát hiện sớm các bệnh lí về tuyến nhũ, các khối u ở vú với kích thước vô cùng nhỏ.

– Nâng cao chất lượng tầm soát nhũ cho những chị em đang đặt túi ngực, hiểu rõ hơn về tình trạng túi đặt.

– Công nghệ FFDM của Hệ thống Giotto được trang bị bởi các thiết bị tiên tiến nhất với các phần mềm cao cấp IMS cho chất lượng hình ảnh hoàn hảo, độ tương phản tối ưu, minh họa các chi tiết rõ nét nhất.

– Thiết kế gần gũi, thanh lịch, giúp phụ nữ tiếp cận việc kiểm tra nhạy cảm này mà không lo lắng.

– Tiến trình chụp nhũ ảnh diễn ra nhẹ nhàng, dễ dàng và nhanh chóng.

– Kết quả hình ảnh và sinh thiết được thực hiện từ Hệ thống Tầm soát nhũ Giotto có thể mang đến bất kì trung tâm y tế và bệnh viện nào để khám, điều trị các bệnh lí về tuyến vú.

– Hệ thống Tầm soát nhũ Giotto cao cấp có thể tiến hành chụp bất kì lúc nào khi cần tầm soát mà không phụ thuộc vào chu kì kinh nguyệt.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *