Tắm trắng với công nghệ Mika White Nhật Bản có an toàn không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tắm trắng với công nghệ Mika White Nhật Bản có an toàn không?

[box2]Chào bác sĩ! Từ nhỏ làn da của cháu đã không trắng nên cứ nhìn ai có làn da trắng là cháu thích mê. Một lần đọc báo thấy Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có công nghệ tắm trắng của Nhật nhưng lo sợ không biết liệu tắm trắng với công nghệ Nhật Bản có an toàn không? Mong bác sĩ trả lời giúp cháu. (Thu Ngân – 21 tuổi, Phan Thiết)[/box2]

Trả lời:

Chào bạn Thu Ngân,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi “tắm trắng với công nghệ Mika White Nhật Bản có an toàn không” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

[adrotate banner=”53″]

Công nghệ tắm trắng Mika White tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là phương pháp được khá nhiều người ưu chuộng và là công nghệ làm trắng số 1 tại Nhật Bản với việc sử dụng thảo mộc thiên nhiên nên rất an toàn cho người sử dụng.

tam-trang-1

Cách tắm trắng này không dùng phương pháp lột tẩy hoặc hóa chất, mà dùng máy laser để loại bỏ an toàn các sắc tố melanin dư thừa ở dưới lớp bì da để giúp da trở nên sáng hơn so với tông màu cũ của da. Sau đó, dùng các nguyên liệu thảo dược để ủ trắng da. Cần điều trị nhiều lần để đạt được hiệu quả như mong đợi.

Thông qua hiệu ứng laser tần số thấp với chuỗi quang phổ ánh sáng trị liệu của hệ thống đèn LED trong máy phi thuyền trắng da, sẽ thúc đẩy nhanh chóng quá trình trao đổi chất của tế bào da. Các phân tử siêu nhỏ từ tinh chất làm trắng sẽ được đẩy sâu vào da, giúp ức chế các sắc số melanin, phá hủy mọi liên kết của sắc tố khiến da bị tối màu, thâm sạm. Ngoài ra, các loại vitamin C, E, B2 và B4 từ thảo dược sẽ được thẩm thấu trực tiếp, đều và sâu trên toàn thân, giúp da trắng hồng từ sâu bên trong.

tam-trang-2

Kết hợp với việc ủ trắng da toàn thân và đắp mặt nạ body để độ tươi trẻ, trắng sáng của làn da được phục hồi, đồng thời tăng sức đề kháng cho da. Hơn nữa, dịch vụ này sử dụng nguyên liệu hoàn toàn xuất phát từ thiên nhiên, chứa nhiều dưỡng chất Vitamin, không chứa chất hóa học, chất bảo quản nên có độ thích ứng nhanh với làn da, không gây bất kỳ biến chứng hay tác dụng phụ nào, cũng hoàn toàn không gây bong tróc hay lột da. Đây là điều khác hẳn so với các phương pháp làm trắng khác như: sử dụng kem lột tẩy, kem trộn…. Vì vậy, bạn có thể yên tâm vì không đem đến các biến chứng về sau.

Liệu trình tắm trắng Mika White đã đạt chứng nhận về an toàn của Nhật Bản và của Bộ Y tế Việt Nam, cho phép thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

tam-trang-3

Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám da và tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ.

Chúc bạn khỏe và thành công!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *