Tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp nhất? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp nhất?

Hiện nay có hai phương pháp làm môi trái tim đó là phẫu thuật và tiêm filler môi, hai kỹ thuật này đều có kết quả rất tốt. Nhưng tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp mới quan trọng bởi địa chỉ và tay nghề bác sĩ là vai trò quyết định đến vẻ đẹp của khách hàng.

Tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp
Môi trái tim khiến phái mạnh yêu say đắm

Để có đôi môi đẹp trước hết bạn cần phải nhờ đến bác sĩ để tư vấn nên sử dụng dịch vụ nào cho phù hợp. Phương pháp phẫu thuật môi trái tim và tiêm môi trái tim là hai kỹ thuật khác nhau nhưng cho kết quả giống nhau đó là có khuôn mặt giống trái tim.

Phẫu thuật môi trái tim

Phẫu thuật môi trái tim là phương pháp thẩm mỹ tương tự giống như phẫu thuật thu gọn môi, làm cho đôi môi mỏng tạo dáng trái tim đẹp mọi góc nhìn.

Nếu tạo hình môi trên thành môi trái tim thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, môi giữa nhân trung sẽ được làm đầy tựa như đỉnh trái tim. Còn môi dưới thì phần giữa sẽ được tạo một gợn nhỏ phù hợp với môi trên tạo thành hình trái tim cân xứng.

Tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp
Phẫu thuật môi trái tim có kết quả lâu dài

Sau khi phẫu thuật xong bác sĩ sẽ sử dụng sợi chỉ chuyên dụng để khâu lại, quá trình phẫu thuật tạo hình môi trái tim kéo dài khoảng tầm 45 phút và thường sau khoảng 1 tuần sẽ lành.

Phương pháp này hiện nay được nhân rộng rất phổ biến và được nhiều người quan tâm, đặc biệt là giới trẻ. Phẫu thuật môi trái tim được thực hiện nhanh chóng bởi đó là một ca tiểu phẫu, không ảnh hưởng hay gây nguy hiểm cho diện mạo cũng như cuộc sống của bạn. Tất cả các quy trình phẫu thuật, kỹ thuật cũng như công nghệ đều được chuyển giao từ Hàn Quốc nên luôn bảo đảm an toàn và cho kết quả tốt nhất.

Tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler

Tiêm filler môi đang là một loại kỹ thuật làm đẹp khá nhiều chị em ưa chuộng sử dụng bởi sự đơn giản, không tốn thời gian và cho ra kết quả rất tốt. Đây là một phương pháp không cần phẫu thuật nên rất đơn giản, tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler là cách cải thiện tình trạng môi mỏng, môi không rõ nét, giúp tăng kích thước môi, tạo cho đôi môi có sự căng mọng và đầy đặn hơn.

Tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp
Tiêm filler tạo môi trái tim chỉ trong 15 phút

Quy trình tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler:

Bước 1: Với từng trường hợp cụ thể của mỗi khách hàng bác sĩ sẽ thăm khám và tư vấn khác nhau sao cho phù hợp nhất. Mỗi cơ địa sẽ khác nhau nên sẽ tư vấn cụ thể cho mỗi người

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe, xác định những ai được tiêm filler

Bước 3: Tiến hành đo vẽ thẩm mỹ, xác định tỷ lệ trước khi vào quá trình tiêm filler

Bước 4: Gây tê cục bộ tại chỗ giúp khách hàng không nghe đau đớn trong thời gian tiêm filler

Bước 5: Bác sĩ sẽ dùng mũi kim siêu nhỏ để đưa chất làm đầy filler vào vùng môi đã được xác định trước đó. Những gợn môi nhỏ sẽ nhanh chóng được lấp đầy hiện lên, tạo dáng thành trái tim hài hòa với gương mặt

Bước 6: Bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc hậu phẫu chi tiết giúp quá trình phục hồi diễn ra nhanh nhất

Tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp?

Việc tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, các chị em có thể trải nghiệm dịch vụ tạo môi trái tim tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu bởi những thế mạnh sau:

  • Đối với phương pháp tiêm môi trái tim thì loại filler tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu chúng tôi sử dụng là loại filler chính hãng, được nhập khẩu từ Mỹ và đều đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận nên kết quả duy trì cũng như độ an toàn đảm bảo hơn rất nhiều.
  • Hình dáng môi của bạn cũng là yếu tố quyết định, nếu bạn có đôi môi phức tạp, khó trị liệu thì đòi hỏi phải có chuyên gia trình độ cao mới có thể giúp bạn. Nên muốn tạo môi trái tim thành công cũng liên quan đến vấn đề này, tại Á Âu có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, có đầy đủ các phương tiện y khoa hiện đại đáp ứng nhu cầu làm đẹp. Cả hai phương pháp tiêm môi trái tim và phẫu thuật môi trái tim đều được thực hiện thành công tại Bệnh viện, đã mang lại cho hàng ngàn người sở hữu đôi môi đẹp.
Tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp
Đến Á Âu sẽ được thăm khám miễn phí

Bạn không cần phải lo lắng tạo hình môi trái tim ở đâu đẹp bởi tất cả điều kiện tại Á Âu được đầy đủ từ trang bị kỹ thuật đến tay nghề bác sĩ có thể khẳn định rằng việc tạo môi trái tim cho bạn đã không còn là vấn đề khó khăn. Hãy đến Á Âu để được hướng dẫn và khắc phục nhược điểm môi một cách tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *