Tạo mặt v line đúng mốt Hàn Quốc - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tạo mặt v line đúng mốt Hàn Quốc

Tạo mặt v line đúng mốt Hàn Quốc với khuôn mặt thon gọn tạo hình chữ V sang chảnh là xu hướng thời thượng đã lan rộng khắp Việt Nam. Nhiều chị em sẵn sàng đầu tư một số tiền lớn để thực hiện phẫu thuật khuôn mặt hoặc áp dụng các phương pháp khác nhau để tạo hình gương mặt v line như ý.

tạo mặt v line

Tạo mặt v line bằng cách đánh khối che khuyết điểm

Một trong những cách làm khuôn mặt v line đúng như ý muốn nhất, bạn cũng có thể sử dụng cách rất cơ bản đó là make up tạo khối sáng tối trên gương mặt. Nếu khéo léo, gương mặt bầu bĩnh của các cô nàng cũng sẽ trở nên gầy hơn, sắc cạnh hơn hẳn nhờ phương pháp tưởng chừng như đơn giản này đấy. Màu chuẩn để đánh khối là nâu nhạt, nhớ đừng quá tay khiến gương mặt trở nên hốc hác, phản cảm.

tạo mặt v line

Tạo mặt v line bằng miếng dán tiêu mỡ cằm

Sản phẩm này luôn nằm trong top những mặt hàng bán chạy nhất tại Hàn Quốc đấy. Miếng keo dán quanh hàm với sức nóng có tác dụng tiêu mỡ sẽ làm gương mặt bạn dần dần trở nên thon gọn hơn hẳn. Trên thị trường hiện nay có 2 loại miếng dán phổ biến nhất. Loại thứ nhất là bằng chất nỉ dày ôm từ cằm lên đầu, loại thứ hai là miếng dán mỏng hơn, bé hơn và có màu nude chuyên dán quanh hàm.

Tạo mặt v line bằng phương pháp massage mặt

Hãy tạo cho mình thói quen massage mặt hàng ngày để gương mặt được định hình rõ nét. Đây cũng là cách đơn giản vừa giúp tiêu bớt mỡ thừa trên gương mặt, lại vừa căng da, rất tốt cho việc lưu thông máu. Hiện nay, có rất nhiều cách làm khuôn mặt V-line, hãy thực hiện 5 phút mỗi ngày cùng chế độ ăn uống hợp lý nhé.

tạo mặt v line

Tạo mặt v line bằng công nghệ hiện đại

Thẩm mỹ gọt mặt V line tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp bạn che đi những điểm khiếm khuyết trên khuôn mặt quá vuông, góc cạnh hay mặt dài trán dô làm nhiều bạn thiếu tự tin với công nghệ 3D và kỹ thuật nội soi ít xâm lấn, độ chính xác cao. Chỉ sau 1 – 2h đồng hồ thực hiện bạn sẽ sở hữu gương mặt V line đúng chuẩn không đau, không để lại sẹo mà không cần đi đến Hàn Quốc xa xôi. Để được tư vấn chính xác về quy trình tạo mặt V line và chi phí thực hiện, mời bạn liên hệ trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn và thăm khám chính xác.

tạo mặt v line

tạo mặt v line

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *