Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng - Lời khuyên cho các bạn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tập Yoga Giảm Mỡ Bụng – Lời khuyên cho các bạn

Giảm mỡ bụng và vấn đề không hề dễ dàng chút nào khi các phương pháp truyền thống dường như không có hiệu quả. Có phải sự kết hợp thực phẩm giảm mỡ và các bài tập giảm mỡ bụng là không có hiệu quả ? Thực sự thì ngoài việc ăn uống thì tác động từ áp lực cũng góp phần làm bạn ngày càng phì nhiêu. Vì vậy ngoài cách thông thường thì bạn cần phải kết hợp với yoga để quá trình giảm mỡ bụng trở nên nhanh hơn. Một vài lời khuyên về tập yoga giảm mỡ bụng dành cho các bạn.

tập yoga giảm mỡ bụng
1. KIÊN TRÌ THEO ĐUỔI YOGA GIẢM MỠ BỤNG

tập yoga giảm mỡ bụng

Giảm mỡ bụngbằng việc tập thể dục, tập Yoga là điều không thể hối thúc nhanh chóng mà là cả một quá trình đòi hỏi bạn thực sự nỗ lực và kiên trì. Nếu có thể, hãy thực hành các động tác này mỗi ngày, bởi mỗi động tác đều hướng bạn tập dần thói quen, sự nhẹ nhàng, sức chịu đựng, cách làm chủ hơi thở và sự tập trung tinh thần. Hãy theo dõi số cân nặng của bạn sau mỗi 2 tuần, bạn sẽ thấy hiệu quả dần dần.

2. TẬP TRUNG NHIỀU VÀO BÀI TẬP YOGA GIẢM MỠ BỤNG

tập yoga giảm mỡ bụng

Hầu hết phụ nữ gặp vấn đề có quá nhiều mỡ thừa ở vùng bụng, mông, đùi, bắp tay… và nếu theo đuổi Yoga giảm mỡ bụng, bạn cần dành nhiều thời gian thực hành các bài tập luyện Yoga giảm cân với các động tác như: con thuyền, rắn hổ mang, cây cầu ngược… sẽ giúp bạn vận động nhiều sức lực và đốt calo đáng kể cho vòng 2, nếu thực hiện thường xuyên và nhuần nhuyễn sẽ bổ trợ cho việc tập Yoga giảm béo toàn thân.

3. KIỂM SOÁT CHẾ ĐỘ DINH DƯỠNG KHI TẬP YOGA GIẢM MỠ BỤNG

tập yoga giảm mỡ bụng

Dinh dưỡng luôn chiếm tới 70% thành công của những người cần giảm cân. Khi bạn đang áp dụng cách tập này, bạn cần thực sự nghiêm túc với chế độ ăn uống của mình. Nếu bạn đang thực hành các bài tập Yoga giảm cân hãy cắt giảm tối đa lượng tinh bột mỗi ngày là điều đầu tiên bạn nên làm. Thay cơm, phở, bánh mỳ… bằng gạo lức, bánh mỳ đen. Bữa ăn có thật nhiều rau xanh, cá để bạn ăn thấy no hơn dù ăn ít cơm. Bạn cũng có thể tìm hiểu một số phương pháp ăn kiêng của người Ấn Độ đi kèm việc tập luyện Yoga mà các bậc thầy Yoga Ấn Độ thường áp dụng.

4. TẬP YOGA GIẢM MỠ BỤNG KẾT HỢP THỂ DỤC

Các bài tập Yoga sẽ cho bạn thấy sự thay đổi dần dần trên cơ thể mình. Để thúc đẩy quá trình giảm cân, song song với việc tập Yoga giảm cân, bạn có thể kết hợp tập các bộ môn khác. Chạy bộ (ngoài trời hoặc trong phòng gym) 30 phút mỗi ngày cũng sẽ giúp bạn đốt calo đáng kể. Với những người muốn bổ sung cho các bài tập Yoga giảm mỡ bụng bạn hãy thực hành gập bụng và plank (đo sàn) để tăng hiệu quả đốt mỡ vòng hai.

the-duc-giam-mo-bung

NHỮNG LƯU Ý KHI TẬP YOGA GIẢM MỠ BỤNG ĐỂ CÓ VÒNG EO THON GỌN

Chị em cũng cần lưu ý những điều sau khi thực hiện bài tập yoga :

  • Nên chọn một không gian phù hợp yên tĩnh cho quá trình tập luyện. Nên tắt điện thoại và TV khi tập.
  • Thời gian tập yoga tốt nhất là vào buổi sáng, trước khi ăn hay sau khi ăn khoảng 2 giờ.
  • Trước khi bắt đầu bài tập thì chị em cần chuẩn bị thảm, khăn lau và 1 chai nước.
  • Khi thở trong Yoga cũng cần lưu ý là phải hít thở sâu bằng mũi.

Chị em nên tránh việc tập luyện quá sức, hãy lắng nghe cơ thể bạn cho tới khi cơ thể bạn hoà nhịp với từng động tác. Trong quá trình tập không nên so sánh với người khác mà hãy luyện tập tuỳ theo khả năng của chính mình.
Sau khi tập xong những động tác của bài tập yoga giảm mỡ bụng này chị em thấy eo mình giảm được bao nhiêu rồi, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé.

PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU NGOÀI YOGA

Nếu bạn muốn dứt điểm mỡ bụng lằng nhằn mà không phải tập bất cứ một bài tập nào thì phương pháp hút mỡ là phương án cuối cùng dành cho bạn. Tại bệnh viện Á Âu có đầy đủ các công nghệ hút mỡ tiên tiến, đảm bảo kết quả vượt hơn cả tưởng tượng của bạn. Hiện nay Super Lipo và Pharaon Lipo đang là công nghệ tiên tiến mà bệnh viện Á Âu đang sở hữu chỉ trong 60 phút bạn sẽ mở nên nhẹ nhàng hơn trước đây rất nhiều.

huy-mo-pharaon-lipo

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *