Tẩy Lông Thì Lông Sẽ Không Bao Giờ Mọc Lại Phải Không? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Tẩy Lông Thì Lông Sẽ Không Bao Giờ Mọc Lại Phải Không?

[box2]Chào bác sĩ! Em đọc báo có thấy bệnh viện có dịch vụ tẩy lông tận gốc. Vậy cho em hỏi Sau khi tẩy lông, lông sẽ không bao giờ mọc lại phải không? Mong bác sĩ trả lời giúp em ạ. Cảm ơn bác sĩ. (Thùy Dương – 26 tuổi, Biên Hòa)[/box2]

Trả lời:

Chào bạn Thùy Dương,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc “Sau khi tẩy lông, lông sẽ không bao giờ mọc lại phải không” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Công nghệ tẩy lông IPL Diod sử dụng dải ánh sáng quang phổ có bước sóng từ 560 đến 1.200 nm sẽ tác động và triệt tiêu sợi lông ngay từ giai đoạn mầm nhú, ngăn chặn đường cung cấp thức ăn cho sợi lông khiến sợi lông yếu và tự rụng đi mà không ảnh hưởng đến cấu tạo của các mô xung quanh. Công nghệ mới này còn có chế độ làm lạnh kép tự động vừa có tác dụng làm mát vùng bikini điều trị giúp làm se khít lỗ chân lông, tiêu diệt các ổ vi khuẩn dưới da giảm ngay tình trạng mụn, tổn thương da.

tay-long-2

IPL là phương pháp tẩy lông không xâm lấn với cơ chế dùng nhiệt năng ánh sáng phá hủy chân tóc, hai hoặc 3 ngày sau điều trị sợi lông có thể xuất hiện nhưng nó dễ dàng rụng đi, mật độ sợi lông giảm dần sau mỗi lần điều trị. Khi các sợi lông hoàn toàn rụng đi sẽ là lúc thích hợp cho phiên điều trị tiếp theo. Trung bình sợi lông giảm hẳn 25% sau 1 đến 2 lần điều trị ban đầu. các liệu trình tiếp theo có thể giảm đến 95% mang lại kết quả lâu dài.

tay-long-3 tay-long-4

Đa số các khách hàng đều hài lòng sau hiệu quả đạt được. Sau khi tẩy lông xong, lông có thể mọc lại nhưng thời gian mọc lại tùy thuộc vào cơ địa mỗi người. Hầu hết các khách hàng sẽ mọc lông lại sau khoảng 2 năm, một số trường hợp có thể kéo dài lâu hơn. Tuy nhiên, lượng lông mọc lại không đáng kể và sợi lông rất mảnh, yếu và dễ rụng nên không cần phải lo lắng gì nhé bạn.

[adrotate banner=”23″]

Hãy đến ngay Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám da và tư vấn miễn phí hoặc cũng có thể gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin về dịch vụ tẩy lông bằng IPL nhé.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *