Mô mỡ tự thân mở ra kỷ nguyên khỏe đẹp toàn diện - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Mô mỡ tự thân mở ra kỷ nguyên khỏe đẹp toàn diện

[box2]Mỹ đã phát triển các nghiên cứu về mô mỡ tự thân và đưa ra nhiều ứng dụng đáng kinh ngạc của mô mỡ tự thân trong y học, ngăn chặn sự lão hóa của con người. Khi khoa học đã phát triển vượt bậc tạo điều kiện cho các công nghệ hiện đại ra đời thì tham vọng “cải lão hoàn đồng” của con người hoàn toàn có thể thực hiện được.[/box2]

te-bao-goc-mo-mo-tu-than 1jpg

Trong mỡ của chúng ta có chứa nhiều mô mỡ tự thân chuyên biệt bao gồm nhiều dạng tế bào có tác dụng thúc đẩy sự hàn gắn của cơ thể để sửa chữa, tái tạo các tổ chức, các mô bị bệnh hay tổn thương. Vì vậy, mô mỡ nếu được hoạt hóa đúng cách sẽ sẽ có tác dụng mang lại các lợi ích điều trị chống lại các dấu hiệu thoái hóa thông qua việc thu lấy mô mỡ, xử lý và tinh lọc một lượng lớn mô mỡ tự thân sau đó truyền lại vào cơ thể. Liệu pháp này sẽ giúp giải phóng các yếu tố tăng trưởng và các cơ chế hàn gắn khác, nói cách khác là phục hồi và thay mới cơ thể một cách toàn diện.

Bước tiến mới của cấy mô mỡ tự thân, khỏe – trẻ – đẹp toàn diện nhờ mô mỡ tự thân.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trở thành nơi duy nhất được các đối tác Mỹ và Hàn Quốc chọn chuyển giao Công nghệ Dẫn Truyền mô mỡ tự thân vào cơ thể để làm trẻ hóa toàn diện từ trong ra ngoài, mang lại năng lượng mới dồi dào như thời son trẻ, cải thiện sinh lý cho cả nam và nữ.

[adrotate banner=”40″]

Ưu điểm của mô mỡ tự thân(*)

Tác dụng làm đẹp:

  • Mỡ thừa sẽ biến mất tại các vùng được hủy mỡ, da săn chắc, các đường nét thon gọn được khôi phục.
  • Làm đầy tại chỗ tại các vùng khiếm khuyết như: làm đầy đôi bàn tay, vết lõm hai bên vùng thái dương, lõm sâu ở hốc mắt, vùng hóp hai bên má,… Đây cũng là giải pháp tuyệt vời cho nâng ngực, độn mông không dùng túi cho vòng 1 và vòng 3 nở đều đẹp một cách tự nhiên.
  • Đặc biệt mô mỡ tự thân sau khi đưa vào cơ thể sẽ làm đẹp da toàn thân, da trắng sáng hồng hào tự nhiên và đều màu khắp cơ thể. Da căng hơn, trẻ hóa như da em bé, tình trạng sẹo rỗ, sạm nám và tàn nhang sẽ được cải thiện rõ rệt.

stemcell

Tác dụng cho sức khỏe:

  • Cải thiện mức năng lượng, sự cường tráng và cơ thể tràn đầy sức sống như thời son trẻ
  • Tăng cường Trí nhớ, chức năng nghe nhìn, sự chú ý và sức tập trung tốt hơn.
  • Cải thiện giấc ngủ, ăn ngon miệng, cho tâm trạng luôn sảng khoái
  • Phục hồi hoạt động của các mô và nội tạng bị tổn thương, tăng cường chức năng miễn dịch
  • Cải thiện sinh lý, tăng cường ham muốn cho cả nam và nữ
[adrotate banner=”24″]

Video tác dụng của mô mỡ tự thân(*)

Hiện nay, Công Nghệ Dẫn Truyền mô mỡ tự thân tuân thủ theo ĐÚNG và ĐỦ theo các quy định nghiêm ngặt của Y tế thế giới chỉ có tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Công nghệ cấy mô mỡ tự thân đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ cao để tạo ra mô mỡ tự thân chất lượng cao. Việc này được khuyến cáo phải được thực hiện tại bệnh viện lớn có quy trình quản lý chặt chẽ về các tiêu chuẩn xét nghiệm, phẫu thuật, và vô trùng nghiêm ngặt. Với hơn 30 năm kinh nghiệm chuyên về phẫu thuật cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi duy nhất được chọn nhận chuyển giao Công Nghệ Dẫn Truyền mô mỡ tự thân từ các chuyên gia hàng đầu từ Mỹ và Hàn Quốc.

[adrotate banner=”37″]

Các kết quả làm đẹp bằng mô mỡ tự thân

te-bao-goc-mo-mo-tu-than
Làm đầy đôi bàn tay, không còn gân xanh, nếp nhăn(*)
Làm đầy hố mắt, hõm má, xóa vết chân chim quanh mắt
Làm đầy hố mắt, hõm má, xóa vết chân chim quanh mắt(*)
Làm đầy má hóp, trẻ hóa làn da hồng hào, sáng mịn
Làm đầy má hóp, trẻ hóa làn da hồng hào, sáng mịn(*)
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *