Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, địa chỉ thực hiện uy tín giúp mí mắt đều đẹp tự nhiên, không đau, không để lại sẹo. Để biết được chính xác thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền, mời đến bệnh viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám chính xác.

thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền
Cắt mí mắt là kỹ thuật tốt nhất giúp xóa da thừa mỡ mắt, tạo mí mắt mới

Ai nên thực hiện cắt mí mắt?

Dịch vụ cắt mắt 2 mí tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu phù hợp với những người gặp tình trạng sụp mí, mí mắt chùng nhão, nhiều da thừa, mỡ bọng mắt. Bác sĩ thăm khám để xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên loại bỏ triệt để da thừa, mỡ bọng mắt và tạo mí mắt mới. Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn vĩnh viễn, cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt. Phương pháp cắt mắt 2 mí được xem là tiểu phẫu nên không cần gây mê, chỉ cần gây tê quanh vùng mắt trước khi thực hiện phẫu thuật, thời gian thực hiện khoảng 60 phút.

thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền
Đội ngũ bác sĩ giỏi quyết định 90% thành công của ca cắt mí mắt

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền tùy thuộc vào quy mô bệnh viện và tay nghề của bác sĩ thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là một trong những bệnh viện đầu tiên nhận chuyển giao trực tiếp công nghệ cắt mắt 2 mí từ các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn quốc giúp chị em nhanh chóng lấy lại đôi mắt 2 mí tự nhiên, tươi trẻ. Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn có chính sách trợ giá cho khách hàng, chi phí cắt mắt 2 mí được giảm xuống ở mức thấp nhất từ 10 – 15 triệu, giúp khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ tốt, chất lượng với giá cả phải chăng.

thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền
Cắt mí mắt loại bỏ da chùng mỡ thừa, tạo nếp mí đẹp tự nhiên

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ tập trung các dịch vụ thẩm mỹ mắt tốt nhất trên thị trường hiện nay như cắt mắt 2 mí, nâng cung mày, treo mí sụp, làm đầy hốc mắt, bấm mí Hàn Quốc,… được đông đảo khách hàng lựa chọn để mang lại vẻ đẹp trẻ trung cho đôi mắt. Mời bạn xem thông tin liên hệ bên dưới để đặt lịch tư vấn và lịch hẹn với bác sĩ chuyên khoa mắt. Chúc bạn sớm có đôi mắt như ý!

Những hình ảnh sau khi thẩm mỹ cắt mí mắt:

thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền

thẩm mỹ cắt mí mắt bao nhiêu tiền

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *