Thẩm mỹ độn cằm tạo cằm V line sang chảnh - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thẩm mỹ độn cằm tạo cằm V line sang chảnh

Thẩm mỹ độn cằm là phương pháp sử dụng chất liệu độn để tạo dáng cằm v line hài hòa với tổng thể gương mặt. Hiện nay có 2 chất liệu độn được ưa chuộng sử dụng: thẩm mỹ độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo và thẩm mỹ độn cằm bằng mỡ tự thân.

thẩm mỹ độn cằm

Thẩm mỹ độn cằm bằng chất liệu độn nhân tạo

  • Độn cằm để khắc phục cằm ngắn, cằm lẹm

Tướng cằm ngắn, cằm lẹm là tướng cằm xấu, ảnh hưởng đến ngũ quan gương mặt cũng như tướng số. Trong khi đó, độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc có thể tạo dáng cằm v line chuẩn không cần chỉnh. Vậy nếu bạn mong muốn có dáng cằm đẹp, không có lý do gì bạn không áp dụng phương pháp này.

Thực chất, kỹ thuật độn cằm v line công nghệ Hàn Quốc được thực hiện khá đơn giản, được tính toán cụ thể trước khi thực hiện nên không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn.

  • Chất liệu độn cằm cao cấp

thẩm mỹ độn cằm

Độn cằm là công nghệ làm đẹp có nguồn gốc từ xứ xở kim chi, là phương pháp đưa chất độn vào trong niêm mạc miệng giúp cằm dài thon hơn mà không hề lộ sẹo. Phương pháp này sử dụng chất liệu độn là sụn nhân tạo sinh học định hình, được các chuyên gia phân tích và đánh giá về độ an toàn kỹ lưỡng trước khi đưa vào cằm. Chất liệu cao cấp đáp ứng được những yếu tố an toàn tuyệt đối, không gây tổn thương, biến chứng ngoài mong muốn. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về phương pháp phẫu thuật độn cằm và thực hiện từ bây giờ mà không quá lo lắng đến vấn đề an toàn khi thực hiện độn cằm.

Thẩm mỹ độn cằm bằng mỡ tự thân

Độn cằm bằng mỡ tự thân trước hết là biện pháp độn cằm không sử dụng chất liệu độn nhân tạo nên được đánh giá cao về sự an toàn sức khỏe. Do vật liệu độn là mỡ tự thân nên thích ứng nhanh với cơ thể khi được cấy ghép, không gây biến chứng, không bị đào thải.

thẩm mỹ độn cằm

Công nghệ thẩm mỹ độn cằm đòi hỏi trình độ kỹ thuật cao và phải có hệ thống công nghệ hiện đại để tạo ra mô mỡ nguyên bào tự thân chất lượng cao. Việc này chỉ được thực hiện tại bệnh viện và bệnh viện đó phải có quy trình quản lý chặt chẽ và yêu cầu vô trùng cũng cần phải đảm bảo nghiêm ngặt. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với quy trình chiết tách và kỹ thuật cấy mỡ tạo hình khuôn mặt v line được chuyển giao từ Hoa Kỳ cam kết bảo hành kết quả cho khách hàng lên đến 10 năm, giúp bạn sở hữu khuôn mặt v line đẹp như ý.

Những hình ảnh sau khi độn cằm:

thẩm mỹ độn cằm

thẩm mỹ độn cằm
thẩm mỹ độn cằm

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về dịch vụ thẩm mỹ độn cằm, mời bạn đến trực tiếp bệnh viện để được bác sĩ tư vấn và thăm khám miễn phí!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *