Thẩm mỹ mắt mũi toàn diện với chuyên gia Hàn Quốc - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thẩm mỹ mắt mũi toàn diện với chuyên gia Hàn Quốc

Quý khách hàng Việt Nam sẽ có cơ hội trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ mắt và mũi theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu trong 2 ngày 18 – 19.12.

Thời điểm cuối năm cũng là lúc mà nhiều chị em phụ nữ có mong muốn cải thiện vẻ ngoài của mình để khởi đầu năm mới thật suôn sẻ, tốt đẹp. Hiểu được nhu cầu to lớn đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tổ chức chương trình hoàn thiện vẻ đẹp cùng chuyên gia Hàn Quốc. Với tay nghề chuyên nghiệp cùng công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất, khách hàng sẽ có diện mạo như ý để tự tin xuống phố trong những ngày đầu năm sắp đến.

Thẩm mỹ mắt mũi Hàn Quốc mang lại cho bạn vẻ đẹp ngọt ngào, rạng rỡ

Trong thời gian diễn ra chương trình, chuyên gia thẩm mỹ Dr. Min Hee Joon sẽ thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ mắt và mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu như Nâng mũi cấu trúc S-line sụn tự thân, Bấm mí Hàn Quốc, Nâng cung mày, Treo mí sụp,… theo đúng tiêu chuẩn và chất lượng Hàn Quốc.

Bac-si-min-6
Dr Min Hee Joon hợp tác độc quyền với Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tại Việt Nam

Dr Min Hee Joon hiện đang là Giám đốc chuyên môn của một bệnh viện thẩm mỹ lớn tại Seoul, Hàn Quốc. Với trên 10 năm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ cùng kinh nghiệm thực hiện hàng ngàn ca nâng mũi, tạo hình mắt tại Hàn Quốc, Dr Min được coi là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực tạo hình mắt, mũi. Bên cạnh đó, ông còn được biết đến qua các chương trình “Thay đổi cuộc sống”, một chương trình tạo diện mạo mới cho các cô gái sở hữu ngoại hình không như mong muốn rất nổi tiếng tại Hàn Quốc.

Nâng mũi Sline, bấm mí tạo mắt 2 mí với Bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc

Tại Việt Nam, Dr. Min Hee Joon có giấy phép khám chữa bệnh do Bộ Y tế cấp, đảm bảo an toàn cho khách hàng thực hiện.

Mắt – Mũi đẹp đúng chuẩn chuyên gia

Có thể nói mắt và mũi là hai bộ phận đóng vai trò quan trọng nhất trong việc định hình và tạo nên sức hút cho gương mặt. Thế nhưng, chiếc mũi và đôi mắt người châu Á bẩm sinh lại tồn tại nhiều khuyết điểm như mắt một mí, mí lót, không rõ mí, mũi thấp, sống mũi ngắn, đầu mũi tròn, thô,… Chính vì thế, với bàn tay tài hoa của Dr. Min Hee Joon, những khuyết điểm của mắt và mũi trên gương mặt bạn sẽ được xóa bỏ hoàn toàn.

tham-my-mat-mui-toan-dien-3

Nâng mũi cấu trúc S-line sụn tự thân tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là sự kết hợp giữa sụn silicon cao phân tử Hàn Quốc và sụn tự thân, khắc phục gần như hoàn toàn các khiếm khuyết của mũi. Chất liệu này có độ tương thích cao với cơ thể, tính định hình cao và độ mềm dẻo nhất định nên sẽ cho dáng mũi mềm mại, tự nhiên, không hề bị lộ sống hoặc có cảm giác mũi bị giả. Bên cạnh đó, Nâng mũi cấu trúc S-line còn tạo dáng mũi S-line mềm mại, hài hòa với khuôn mặt.

Và, những cô nàng Hàn Quốc luôn thu hút người đối diện bởi đôi mắt to tròn, long lanh rất đáng yêu. Bí quyết nằm ở phương pháp Bấm mí Hàn Quốc vô cùng phổ biến ở xứ kim chi và các nước châu Á. Đây là phương pháp nhanh chóng để giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí rõ nét, tự nhiên nhất. Bấm mí Hàn Quốc rất an toàn, không sưng bầm, sau khi thực hiện bạn có thể sinh hoạt và làm việc bình thường được ngay.

Nâng cung mày – Treo mí sụp là phẫu thuật có thể loại bỏ phần da chùng, mỡ thừa, nếp nhăn, xung quanh đôi mắt, tạo đường nét cung mày mới, giúp gương mặt thêm hài hòa. Sau khi Nâng cung mày và Treo mí sụp, đôi mắt sẽ trẻ trung hơn, mang lại nét cuốn hút mới cho gương mặt.

Ngoài thẩm mỹ mắt – mũi, Dr. Min còn thực hiện Nâng ngực nội soi với túi ngực B-Shape siêu nhẹ trong thời gian diễn ra chương trình. Khách hàng có nhu cầu được thăm khám, tư vấn và phẫu thuật trực tiếp bởi chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc từ ngày 18 – 19.12 liên hệ Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để đặt lịch hẹn.

[adrotate banner=”24″]