Thẩm mỹ cắt cánh mũi - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thẩm mỹ cắt cánh mũi

Cánh mũi to bè, thô kệch là một nguyên nhân khiến nhiều người tự ti, mặc cảm về vẻ ngoài của mình. Ngày nay, với công nghệ thẩm mỹ cắt cánh mũi hiện đại, bạn sẽ có được dáng mũi nhanh chóng như mong muốn mà không sợ biến chứng.

Sự khác nhau giữa thẩm mỹ cắt cánh mũi và thẩm mỹ cuộn cánh mũi

Cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi là 2 kỹ thuật thu nhỏ cánh mũi nội soi được áp dụng trong nhiều năm gần đây, tùy vào tình trạng mũi mà bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp phù hợp.


Cuộn cánh mũi là kỹ thuật thu gọn thực hiện bên trong khoang mũi. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khoang mũi, tại niêm mạc môi trên, kéo chân cánh mũi vào bên trong rồi dùng chỉ y khoa thẩm mỹ khâu bóp hai bên cánh mũi. Cánh mũi sau khi được cuộn sẽ đẩy chóp mũi lên cao khoảng 0,1 – 0,3mm, giúp lỗ mũi se khít, hình hạt chanh và dáng mũi sang trọng hơn.

Cắt cánh mũi là kỹ thuật thu hẹp cánh mũi thực hiện bên ngoài khoang mũi. Bác sĩ  sẽ rạch một đường nhỏ tại nếp gấp giữa cánh mũi và má, sau đó lật nhẹ cánh mũi lên. Phần da thừa và sụn sẽ được xử lý loại bỏ. Khi đã đạt được kích thước và hình dáng như mong muốn, bác sĩ sẽ khâu thẩm mỹ đính liền cánh mũi và niêm mạc má. Vết chỉ khâu nhỏ ẩn trong rãnh cánh mũi và má giúp mũi không lộ sẹo sau khi cắt cánh.

Quy trình thẩm mỹ cắt cánh mũi

Cắt cánh mũi là một tiểu phẫu nhẹ nhàng được thực hiện trong khoảng 15 – 30 phút với các bước sau:

+ Bước 1: Bác sĩ thăm khám tình trạng cánh mũi của khách hàng, xác định nguyên nhân cánh mũi to, đưa chỉ định phẫu thuật cụ thể và tư vấn chi tiết cho khách hàng về cắt cánh mũi.

+ Bước 2: Bác sĩ đo vẽ, đánh dấu vị trí cần tác động, phác thảo dáng mũi mới.

+ Bước 3: Tiêm tê vùng mũi để khách hàng không cảm thấy đau đớn, khó chịu khi thực hiện.

+ Bước 4: Tiến hành cắt cánh mũi bằng cách vết rạch ở rìa ngoài hay mép trong của cánh mũi, cắt bỏ phần mô mềm dư thừa, đóng kín vết rạch mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ kết thúc tiểu phẫu.

Thẩm mỹ cắt cánh mũi tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu

Tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, Thẩm mỹ cắt cánh mũi sẽ giúp chiếc mũi nhỏ nhắn với hai cánh mũi cân đối, tạo hình lỗ mũi hình hạt chanh hợp phong thủy. Bên cạnh đó, với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao cấp, kết quả cuối cùng sẽ làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ thẩm mỹ  uy tín, tin cậy được đông đảo khách hàng an tâm lựa chọn thực hiện các dịch vụ sửa mũi. Kết quả nâng mũi mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, mũi không đỏ, không lộ sống, mũi đẹp tự nhiên như thật.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về Thẩm mỹ cắt cánh mũi, bạn có thể đến trực tiếp Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu hoặc gọi đến hotline để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *