Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín sau khi sinh - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín sau khi sinh

Theo thời gian, con người dần bị lão hóa là điều không tránh khỏi. Với phụ nữ, vì phải trải qua quá trình sinh nỡ, phải đánh đổi nhan sắc của mình để được làm thiên chức của người mẹ. Không chỉ nhan sắc bị tàn phai mà âm đạo cũng bị giãn rộng, nhăn nheo, môi lớn môi bé bị phì và thâm đen… Thấu hiểu và mong muốn phụ nữ luôn đẹp và tự tin nên công nghệ thẩm mỹ làm đẹp vùng kín ra đời.

tham-my-lam-dep-vung-kin-sau-khi-sinh

Làm đẹp “cô bé” từ trước đến nay luôn được nghiên cứu và phát hiện ra rất nhiều phương pháp. Bên cạnh những phương pháp tự nhiên làm đẹp “cô bé” thì cũng có phương pháp phẫu thuật vùng kín. Tuy nhiên, những liệu pháp này một thì tốn thời gian mà hiệu quả lại rất lâu, một thì nghe tới phẫu thuật sẽ khiến nhiều chị em e ngại và lo sợ, nhất là với những ai sợ đau. Nay với sự xuất hiện của công nghệ trẻ hóa toàn diện vùng kín mới, đã khắc phục hoàn toàn có nhược điểm của các phương pháp trước đây.

Công nghệ điều trị bằng laser giúp thu hẹp tình trạng ống âm đạo giãn rộng đã được Bác sĩ Min Seok Lee – giáo sư chuyên khoa Sản khoa của Đại học Harvard phát minh. Sau đó, công nghệ được cải tiến lên một tầm cao mới, kết hợp cấy chỉ G-silk (Dr Mina Lê chuyển giao) từ trong ống âm đạo và hai bên thành âm đạo, nhằm tạo hiệu quả se khít vượt bậc lên gấp đôi, duy trì dài lâu mà không cần phẫu thuật.

quy-trinh-thu-hep-se-khit-am-dao

Trẻ hóa âm đạo cải tiến 2015 chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất sẽ thấy ngay hiệu quả, giải quyết triệt để mọi tình trạng giãn rộng âm đạo, duy trì trạng thái se khít lâu bền giúp chị em phụ nữ tìm lại chính mình của thuở đôi mươi.

Ưu điểm nổi bật của phương pháp thẩm mỹ làm đẹp vùng kín là không cần phẫu thuật, chỉ mất 20 phút điều trị và sau 3 ngày kiêng quan hệ, chị em có cơ hội sở hữu vùng kín se khít, săn sát như thuở xuân thì, cùng cảm giác thăng hoa khi yêu được phục hồi.

tham-my-lam-dep-vung-kin-sau-khi-sinh-1

Đây là công nghệ độc quyền, chỉ được chuyển giao duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với đội ngũ y bác sĩ cùng chuyên gia đến từ Hàn Quốc Mỹ và trang thiết bị hiện đại bậc nhất sẽ khiến khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và hài lòng.

[box]

Thông tin dịch vụ :

>>Thẩm mỹ làm đẹp vùng kín, mang lại tự tin cho phái đẹp

>>Trẻ hóa, se khít vùng kín bằng Laser kết hợp chỉ G-silk

[/box]

Thông tin liên hệ :

[adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *