Thẩm mỹ làm hồng vùng kín bằng laser - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thẩm mỹ làm hồng vùng kín bằng laser

Thẩm mỹ làm hồng vùng kín bằng laser luôn là phương pháp làm đẹp vùng kín được nhiều chị em ưa chuộng. Âm đạo bị thâm đen không còn đẹp như thời con gái không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ mà còn khiến nhiều chị em cảm thấy mặc cảm, ảnh hưởng đến chuyện “yêu”. Chính vì vậy, chị em tìm đến thẩm mỹ làm hồng vùng kín bằng laser để phục hồi vẻ đẹp ban đầu của “cô bé”.

thẩm mỹ làm hồng vùng kín

Chị em phụ nữ đều biết rằng thủ phạm làm ảnh hưởng đến chất lượng phòng the là tình trạng âm đạo xuống cấp. Hiện tượng âm đạo thâm sạm và không còn hồng hào như thuở con gái gây mất thẩm mỹ khiến phái đẹp rất phiền lòng và trở nên ngại ngùng khi gần gũi ông xã. Chính vì vậy, nhiều chị em đã tìm đến thẩm mỹ làm hồng vùng kín bằng laser công nghệ cao, nhằm mục đích khôi phục lại vẻ đẹp thầm kín tuổi đôi mươi.

Thẩm mỹ làm hồng vùng kín bằng laser

Hiện nay, thẩm mỹ làm hồng vùng kín bằng Laser đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Đây là công nghệ thẩm mỹ làm hồng vúng kín hàng đầu có nguồn gốc từ Mỹ, đã được tổ chức FDA chứng nhận an toàn và đạt tiêu chuẩn bởi hiệu quả làm đẹp trên cả mong đợi mà không xâm lấn. Với bước sóng cao lên tới 2940nm, công nghệ này sẽ loại bỏ đi những sắc tố đen sạm tại môi lớn môi bé, đồng thời kích thích quá trình tái tạo da, cho âm đạo sáng hồng dài lâu.

Ưu điểm:

• Xóa bỏ triệt để tình trạng sắc tố đen, vùng sạm màu trở nên hồng hào chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất
  • Môi lớn môi bé săn gọn, không còn chảy nhão mất thẩm mỹ
  • Vùng da âm đạo căng mịn và đàn hồi
  • An toàn tuyệt đối, không xâm lấn, không đau, không mất thời gian nghỉ dưỡng.
  • Thời gian điều trị ngắn, kết quả duy trì dài lâu.
  • Sau khi làm hồng âm đạo bằng công nghệ laser, khách hàng có thể yên tâm ra về, không cần nghỉ dưỡng hay kiêng khem nhiều, đảm bảo không gây đau và hoàn toàn không để lại sẹo.

làm hồng vùng kín bao nhiêu tiền

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào là một trong những bệnh viện hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực làm đẹp, giúp bạn lấy lại tuổi thanh xuân một cách an toàn và nhanh chóng nhất.

• Ứng dụng công nghệ thẩm mỹ làm hồng âm đạo và trẻ hóa âm đạo bằng Laser và chỉ G-silk của Hàn Quốc tiên tiến nhất
  • Đội ngũ bác sĩ trong và ngoài nước tay nghề cao, chuyên khoa giỏi
  • Cam kết mang lại hiệu quả thẩm mỹ tốt nhất
  • Quy trình điều trị chuyên nghiệp, an toàn, chuẩn Bộ Y Tế
  • Đảm bảo dịch vụ chăm sóc sau điều trị

Bện cạnh đó, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp trẻ hóa âm đạo bằng Laser giúp trẻ hóa ống âm đạo giãn rộng. Năng lượng laser đi xuyên sâu vào tận sâu bên dưới các mô cho hiệu quả co rút các bó cơ có chức năng co giãn kéo theo hiệu quả săn khít tổng thể ống âm đạo, đồng thời kích thích tăng sinh và sắp xếp lại các collagen, collagen được tái tạo và gắn kết chặt chẽ lại với nhau cho hiệu quả săn chắc các mô cơ. Kết quả trẻ hóa âm giúp ống âm đạo được thu hẹp, đàn hồi từ trong ra ngoài.

quy-trinh-thu-hep-se-khit-am-dao

Ưu điểm:

• Thời gian thực hiện nhanh chóng trong vòng 20 – 30 phút.
  • Không nóng rát, không phẫu thuật đau đớn, không mất thời gian nghỉ dưỡng, sau khi thực hiện chỉ cần kiêng quan hệ 3 – 7 ngày để đạt được kết quả tốt nhất.
  • Thực hiện 1 lần duy nhất, cảm nhận ngay kết quả ngay sau khi thực hiện, kết quả duy trì lâu dài

Laser khôi phục độ săn sát của tổng thể âm đạo, chỉ G-silk cho hiệu quả tăng sinh collagen mạnh mẽ hai bên thành âm đạo

lam-hong-vung-kin-tai-benh-vien-a-au

Chọn lựa làm hồng âm đạo bằng laser và trẻ hóa âm đạo bằng laser tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, khách hàng sẽ được thăm khám tận tâm và tư vấn tận tình. Đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng trong suốt quá trình trước và sau điều trị với mong muốn mang đến kết quả tối ưu nhất đúng như mong muốn của khách hàng.