Thẩm mỹ làm mắt to hơn cho đôi mắt đẹp tự nhiên hút hồn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thẩm mỹ làm mắt to hơn cho đôi mắt đẹp tự nhiên hút hồn

Thẩm mỹ làm mắt to hơn  là một trong bộ 3 dịch vụ thẩm mỹ mắt được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc bên cạnh bấm mí và cắt mí hiện đã được độc quyền chuyển giao tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với hàng nghìn ca phẫu thuật thành công. 

Thẩm mỹ làm mắt to hơn là bước tiến công nghệ vượt bậc giúp hiện thực hóa ước mớ sở hữu đôi mắt hai mí to tròn long lanh quyến rũ mà không cần phải tốn công trang điểm hàng giờ liền. Bạn đã có đôi mắt hai mí nhưng mắt vẫn chưa đủ to, đủ sâu và đủ quyến rũ thì đừng quá lo lắng. Hiện nay, công nghệ phẫu thuật mắt to Hàn Quốc đã và đang được ứng dụng rất thành công, kiến tạo đôi mắt hai mí to tròn cuốn hút cho hàng nghìn khách hàng.

thẩm mỹ làm mắt to hơn

Dựa trên kỹ thuật phẫu thuật khóe mắt và phẫu thuật đuôi mắt giúp tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm cho đôi mắt rõ mí, to tròn tự nhiên, cân đối. Phẫu thuật mắt to Hàn Quốc là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật mắt khác nhau với mục đích cuối cùng làm cho mắt mở to ra cả về chiều dài và chiều rộng như mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài, cắt mí mắt. Đặc biệt, là kỹ thuật can thiệp cơ vòng mi mắt để làm mở rộng cung mắt, đây là kỹ thuật quan trọng và khó nhất trong phương pháp phẫu thuật mắt to, là bước đóng vai trò quan trọng nhất trong việc giúp mắt to hơn.

thẩm mỹ làm mắt to hơn
Phẫu thuật khóe mắt và phẫu thuật đuôi mắt giúp tạo chiều sâu cho đôi mắt

Bác sĩ kiểm tra không gian ở viền mắt để xét đoán khả năng có thể phẫu thuật. Bác sĩ sẽ xác định tỷ lệ vàng và đánh dấu các vị trí cần tác động ở đuôi mắt để mở rộng đuôi mắt phù hợp với từng bệnh nhân. Trường hợp nhãn cầu bị lồi hoặc bề rộng mắt hẹp, bác sĩ chỉ rạch phần cuối đuôi mắt theo chiều ngang để làm mắt to và dài hơn. Trường hợp mắt bị xếch và nhìn dữ dằn, bác sĩ sẽ rạch đường theo hướng sang bên cạnh và xuống dưới giúp mắt nhìn hiền hơn. Trường hợp mắt nhìn thiếu sức sống, bác sĩ sẽ rạch đuôi mắt theo hướng chếch lên trên hoặc xuống dưới để tăng độ lớn cho mắt.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *