Thẩm mỹ mắt to tròn thu hút mọi ánh nhìn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thẩm mỹ mắt to tròn thu hút mọi ánh nhìn

Thẩm mỹ mắt to tròn, dễ thương hơn, cuốn hút hơn là niềm mơ ước của nhiều chị em. Nhưng liệu phương pháp này thực hiện có phức tạp không, có để lại sẹo về sau hay không lại là vấn đề được quan tâm hơn cả. Hãy cùng tìm hiểu thâm về giải pháp thẩm mỹ hiện đại này nhé!

Thẩm mỹ mắt to tròn là bước đột phá công nghệ trong lĩnh vực làm đẹp mắt từ những chuyên gia thẩm mỹ tạo hình danh tiếng xứ Hàn nay đã được chuyển giao độc quyền tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu. Công nghệ này giúp xác định nếp mí mới, tạo hình mắt trong mắt ngoài để giúp bạn có đôi mắt to tròn, cân đối. Bên cạnh đó, kỹ thuật này thực hiện rất an toàn, không đau, không để lại sẹo bởi bàn tay điêu luyện từ những bậc thầy thẩm mỹ Việt Nam được tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc.

thẩm mỹ mắt to tròn

Thành công với hằng ngàn ca thẩm mỹ mắt to tròn, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là sự lựa chọn uy tín với đông đảo khách hàng trong và ngoài nước cũng như các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có thể đáp ứng các tiêu chí mà khách hàng để kiến tạo đôi mắt to đẹp tự nhiên nhất, hài hòa cân đối với đường nét cơ thể.

thẩm mỹ mắt to tròn
Khách sau khi thực hiện thẩm mỹ mắt tại bệnh viện Á Âu

Là công nghệ thẩm mỹ mắt Hàn Quốc tiên tiến, trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ chuyên khoa thăm khám, tư vấn và xác định tỷ lệ vàng cho đôi mắt đẹp. Phương pháp áp dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, tác động vào vùng phẫu thuật đã được định sẵn hoàn toàn không gây tổn thương tới vùng mô lân cận đạt mức độ chuẩn xác và an toàn cao. Phương pháp thẩm mỹ mắt to tròn được thực hiện gây tê tại chỗ nên trong quá trình thực hiện, bạn hoàn toàn cảm thấy nhẹ nhàng và không có bất kỳ khó chịu nào. Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ tiến hành khâu chỉ sát đường màng mắt nên sẽ không để lại sẹo. Phẫu thuật xong, bạn có thể về nhà ngay mà không cần tốn thời gian nghỉ dưỡng. Thời gian hồi phục chỉ kéo dài trong khoảng 7 – 10 ngày ( tùy theo cơ địa của mỗi người).

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *