Thẩm mỹ mí mắt - cơn sốt làm đẹp toàn thế giới - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thẩm mỹ mí mắt – cơn sốt làm đẹp toàn thế giới

Sự ra đời của những công nghệ thẩm mỹ mí mắt hiện đại đã nhanh chóng trở thành “cơn sốt” trên toàn thế giới khi đã giúp hàng triệu khách hàng nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp cuốn hút đầy tự tin chỉ sau 1 lần thực hiện.

“Đôi mắt là cửa sổ tâm hồn” nhưng không phải ai sinh ra cũng may mắn sở hữu đôi mắt 2 mí, to tròn như ý. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đơn vị luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ mí mắt chuẩn Hàn hiện đại nhất. Quy tụ đội ngũ bác sĩ giỏi với nhiều năm kinh nghiệm cùng cơ sở vật chất trang thiết bị chuẩn quốc tế, Á Âu luôn tâm huyết mang đến cho quý khách hàng dịch vụ thẩm mỹ mí mắt an toàn và uy tín tại Việt Nam.

thẩm mỹ mí mắt

Thẩm mỹ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được chia ra rất nhiều dịch vụ đáp ứng đa dạng nhu cầu khách hàng. Đặc biệt, với sự tư vấn chuyên môn của những bác sĩ thẩm mỹ đầu ngành sẽ giúp mỗi khách hàng tìm được giải pháp thẩm mỹ mắt phù hợp với gương mặt nhất để mang lại kết quả tự nhiên nhất.

Thẩm mỹ mí mắt Hàn Quốc là sự kết hợp của nhiều kỹ thuật mắt khác nhau với mục đích cuối cùng làm cho mắt mở to ra cả về chiều dài và chiều rộng như mở rộng góc mắt trong, mở rộng góc mắt ngoài, cắt mí mắt giúp tạo chiều sâu cho đôi mắt, làm cho đôi mắt rõ mí, tự nhiên, cân đối. Được chia thành 3 nhóm chính:

  • Bấm mí – Thẩm mỹ mí mắt không phẫu thuậtthẩm mỹ mí mắt

Bấm mí Hàn Quốc là phương pháp tạo mắt 2 mí không phẫu thuật, không gây đau và không cần nghỉ dưỡng sau khi bấm mí, có thể ra về ngay. Bác sĩ sử dụng chỉ sinh học xoắn kép, luồn xuyên qua điểm nhấn mí, cố định tại các đầu mút, giúp tạo mắt hai mí đảm bảo nếp mí mới đẹp tự nhiên như thật.

  • Cắt mí – Thẩm mỹ mí mắt bằng phẫu thuậtthẩm mỹ mí mắt

Phương pháp cắt mắt này giúp bạn sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn lâu dài, cải thiện tầm nhìn, giúp đôi mắt trẻ trung, sinh động, mắt hết sụp mí, không còn da thừa, mỡ bọng mắt. Bác sĩ xác định lượng da thừa, mỡ thừa mí trên hay mí dưới, tình trạng sụp mí, loại bỏ hết da thừa, mỡ bọng mắt, có cần mở góc mắt và đuôi mắt hay không để chỉ định giải pháp phẫu thuật phù hợp với từng khách hàng.

  • Phẫu thuật treo mí sụpthẩm mỹ mí mắt

Phẫu thuật treo mí sụp không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho đôi mắt mà còn giúp cải thiện thị lực cho tầm nhìn thông thoáng hơn. Đôi mắt sau khi điều trị hết da và mỡ thừa, nếp mí rõ ràng cho khuôn mặt trẻ trung, linh động.

Kết quả thẩm mỹ mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

thẩm mỹ mí mắt
Sửa mí gấp bằng kỹ thuật cắt mắt 2 mí(*)

 

thẩm mỹ mí mắt
Phẫu thuật treo mí sụp loại bỏ da thừa, mỡ bọng mắt(*)
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *