Thẩm mỹ môi hết bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thẩm mỹ môi hết bao nhiêu tiền?

Thẩm mỹ môi là gì?

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp thẩm mỹ môi nhưng Tạo hình môi tái tim hầu như chiếm được lòng ưu ái của chị em nhất. Tạo hình môi trái tim có hai phương pháp thẩm mỹ rất hiệu quả đó là phẫu thuật môi trái tim và tiêm môi trái tim bằng chất làm đầy filler.

Để biết thẩm mỹ môi hết bao nhiêu tiền, trước hết bạn cần phân biệt được cách thực hiện của hai phương pháp nay xem thử đơn giản hay phức tạp rồi mới biết được câu trả lời chính xác nhất.

 

Phẫu thuật môi trái tim

Phẫu thuật môi trái tim là phương pháp tạo hình môi trái tim đến từ Hàn Quốc giúp khắc phục các dáng môi dày, thô muốn tạo hình môi trái tim đẹp tự nhiên. Kỹ thuật này bác sĩ sẽ bóc tách cả môi trên và môi dưới để thực hiện chỉnh hình môi cho cân đối với gương mặt.

Thẩm mỹ môi hết bao nhiêu tiền
Phẫu thuật môi trái tim

Tạo môi trái tim với môi trên hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng ở chính giữa sẽ được làm đầy như đỉnh trái tim, nếu tạo môi trái tim ở môi dưới thì ở chính giữa môi sẽ đượch tạo một gợn nhỏ phân chia hai bên bờ môi cho cân đối, đường gợn ấy nông hay sâu phụ thuộc vào tình trạng môi ban đầu của khách hàng.

Tiêm môi trái tim

Tiêm môi trái tim là phương pháp tạo hình môi trái tim bằng chất làm đầy filler, filler là chất lỏng có thành phần chính là Axit Hyaluronic giống như chất tự nhiên tồn tại trong cơ thể người. Khi tiêm vào môi, những hạt ngậm nước này sẽ nhanh chóng phân bố đồng đều dưới niêm mạc môi tạo dáng môi trái tim đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ môi hết bao nhiêu tiền
Tiêm môi trái tim

Đây là phương pháp không cần phẫu thuật nên không đau đớn, tùy vào từng tình trạng môi của khách hàng mà liều lượng filler được bơm vào cũng khác nhau. Riêng đối với chất làm đầy filler, tác dụng tạo môi trái tim được duy trì từ 6 tháng đến 1 năm bởi filler là chất có khả năng tự đào thải ra khỏi cơ thể trong thời gian nhất định, sau thời gian đó khách hàng có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ này.

So với phẫu thuật môi trái tim thì tiêm môi trái tim là phương pháp dành cho người sợ phẫu thuật, sợ đụng đến dao kéo. Mỗi phương pháp đều có ưu điểm khác nhau tùy theo nhu cầu của khách hàng mà có sự lựa chọn phù hợp.

Thẩm mỹ môi hết bao nhiêu tiền?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, tiêm môi trái tim và phẫu thuật môi trái tim là hai dịch vụ làm đẹp có kỹ thuật thực hiện khác nhau nên chi phí thẩm mỹ môi cũng khác nhau, được đánh giá dựa vào các yếu tố sau:

Phẫu thuật môi trái tim

Tay nghề bác sĩ phẫu thuật quyết định chi phí, mỗi ca tiểu phẫu môi trái tim tuy đơn giản nhưng đòi hỏi tay nghề và đôi mắt thẩm mỹ cao thì mới cho ra kết quả tuyệt đối. Chính vì vậy Á Âu luôn có bác sĩ giỏi thực hiện khác với các địa chỉ khác nên chi phí cũng dựa vào chất lượng.

Tình trạng môi ban đầu của khách hàng quyết định chi phí, dáng môi phức tạp khiến ca tiểu phẫu khó  khăn thì sẽ khiến toàn bộ quy trình phẫu thuật được nâng cao chuyên nghiệp hơn.

Thẩm mỹ môi hết bao nhiêu tiền
Mỗi dịch vụ sẽ có chi phí khác nhau

Đối với tiêm môi trái tim

Tại Á Âu có chất làm đầy filler chính hãng nên chi phí không giống các địa chỉ có filler chất lượng giảm, chủ yếu đáp ứng chất lượng cho khách hàng.

Lượng filler tiêm vào môi cho khách hàng quyết định giá tiền, nếu môi mỏng thì liều lượng filler càng nhiều thì chi phí cũng vậy.

Tiêm môi không phẫu thuật nhưng đòi hỏi bác sĩ phải giỏi, có mắt thẩm mỹ cao mới có thể tạo hình môi trái tim đẹp, do đó đây cũng là yếu tố chi phối giá tiền.

Bạn Thu Hoài thân mến! Bạn muốn biết thẩm mỹ môi hết bao nhiêu tiền cho hai phương pháp này tốt nhất nên đến trực tiếp viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn và hỗ trợ thăm khám, mọi chi tiết và thắc mắc sẽ được giải đáp bởi các chuyên gia hàng đầu trong ngành làm đẹp bảo đảm sẽ mang lại cho bạn một đáp án phù hợp nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *