Thẩm mỹ ngực chảy xệ an toàn tại bệnh viện - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thẩm mỹ ngực chảy xệ an toàn tại bệnh viện

Thẩm mỹ ngực chảy xệ giúp bầu ngực trở nên thon gọn, trẻ trung, mềm mại đẹp tự nhiên. Bằng các phương pháp tiên tiến hiện đại, chuyên gia bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sẽ giúp khách hàng xóa nỗi lo ngực chảy xệ, lấy lại vóc dáng chữ S quyến rũ như thời con gái.

nang-nguc-bi-xe-1

Nguyên nhân gây ra ngực chảy xệ

• Ngực vốn không có cơ, được cấu tạo từ các mô mỡ nên trong thời gian có thai hoặc cho con bú dưới tác động của nội tiết tố, các mô tuyến sữa sẽ gia tăng hoạt động để tạo sữa gây chèn ép các mô mỡ ở tuyến vú làm khối lượng mô mỡ ở tuyến vú bị teo nhỏ lại và chảy xệ.
  • Do trong thời kỳ mang thai, chế độ ăn uống khiến bạn tăng cân, vùng da và hệ thống dây chằng nâng đỡ ngực bị trùng dãn. Sau khi sinh, chị em thường muốn giảm cân để lấy lại vóc dáng, chế độ ăn uống thay đổi, quá trình nuôi con vất vả khiến chị em giảm cân đột ngột. Các dây chằng nâng đỡ ngực không kịp thích nghi, mô mỡ bị teo lại khiến ngực bị chảy xệ.
  • Do hệ thống mô liên kết và nâng đỡ ngực bị mềm nhão sớm do sự lão hóa gây ra.

nang-nguc-bi-xe

Thẩm mỹ ngực chảy xệ an toàn tại bệnh viện

Phẫu thuật thẩm mỹ ngực chảy xệ bằng công nghệ nội soi chính là giải pháp hiệu quả đối với  vấn đề ngực chảy xệ, giúp bạn sớm lấy lại được vòng 1 cân đối một cách an toàn, nhanh chóng nhất.

– Đường mổ hình bán nguyệt nằm trên quầng vú : áp dụng cho cấp 1. Đường mổ phía trên lấy phần da và tổ chức mô kèm treo tuyến về phía trên.

– Đường mổ quanh quầng vú: áp dụng cho cấp 2, phẫu thuật lấy phần da và tố chức mô xung quanh quầng vú.

– Đường mổ vòng tròn chân núm vú: áp dụng cho cấp 3, với trường hợp quầng vú không quá lớn.

ky-thuat-nang-nguc-sa-tre-sau-sinh

– Đường mổ mỏ neo: áp dụng cho cấp 4, đường mổ này gồm một đường từ bờ dưới quầng vú xuống đến nếp lằn ngực, đường ngang nếp lằn ngực và thêm một đường tròn quanh quầng vú.

Sau khi khắc phục tình trạng sa trễ của ngực, bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi nâng ngực để ngực căng tròn, trong đó túi ngực siêu nhẹ B-Lite là giải pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay. Với ưu điểm vượt trội về mọi mặt so với túi ngực thông thường, túi ngực siêu nhẹ B-Lite giảm 30% trọng lượng so với túi ngực cùng kích cỡ giúp khách hàng đạt được kích cỡ ngực như mong muốn nhưng không gây giãn cơ ngực, không làm ảnh hưởng đến các mô và tuyến vú, hạn chế tình trạng chảy xệ ngực về sau.

nguc-b-shape-6

Công nghệ cấy ghép túi ngực siêu nhẹ B-Lite lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam thông qua quá trình liên kết hợp tác chặt chẽ của Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu với công ty sản xuất túi ngực siêu nhẹ B-Lite của Đức. Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Chính sách chăm sóc hậu phẫu chất lượng quốc tế, bảo hành lâu dài. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

nang-nguc-2
Kết quả thẩm mỹ ngực xệ an toàn tại bệnh viện

nang-nguc-1

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thực hiện thẩm mỹ ngực chảy xệ bằng phương pháp nội soi tạo dáng ngực đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn, không đau đớn và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Hơn nữa hiệu quả thẩm mỹ của phương pháp này ổn định lâu dài, không để lại biến chứng và sẹo sau phẫu thuật do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm lựa chọn áp dụng để có bầu ngực đẹp theo đúng nhu cầu và mong muốn của mình.