Thẩm mỹ nhấn mí mắt - Mắt đẹp chuẩn chuyên gia - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thẩm mỹ nhấn mí mắt – Mắt đẹp chuẩn chuyên gia

Thẩm mỹ nhấn mí mắt là thủ thuật tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí, to tròn, long lanh nếp mí đều đẹp tự nhiên.

Thẩm mỹ nhấn mí mắt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu, với kỹ thuật hiện đại, nhẹ nhàng, không bóc tách giúp hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi bấm mí, sẽ mang đến cho khách hàng bấm mí mắt sự hài lòng tuyệt đối.

thẩm mỹ nhấn mí mắt

Thẩm mỹ nhấn mí mắt – Lựa chọn chuyên khoa thẩm mỹ mắt tiêu chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Chuyên khoa thẩm mỹ mắt Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ký kết hợp tác với chuyên gia thẩm mỹ hàm mặt hàng đầu Hàn Quốc, đem đến cho khách hàng cơ hội trải nghiệm những công nghệ thẩm mỹ mới nhất của xứ sở kim chi.

Phương pháp nhấn mí mắt mí Hàn Quốc là kỹ thuật được các bác sĩ tại chuyên khoa thẩm mỹ mắt trực tiếp tiếp nhận chuyển giao công nghệ từ Hàn Quốc, và đưa vào ứng dụng thành công, đem lại cho khách hàng kết quả bấm mí mắt tối ưu. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng chính sách bấm mí phù hợp với từng trường hợp khách hàng để đảm bảo mang lại nếp mí mắt cân đối, hài hòa với đôi mắt, khuôn mặt, tôn lên vẻ đẹp của “cửa sổ tâm hồn”.

thẩm mỹ nhấn mí mắt

Thẩm mỹ nhấn mí mắt – Ưu điểm vượt trội

Không mất thời gian nghỉ dưỡng

Thời gian thực hiện nhấn mí kéo dài 15 – 20 phút. Sau khi bấm mí mắt, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Không phẫu thuật, an toàn tuyệt đối

Thẩm mỹ nhấn mí mắt là phương pháp không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn. Do không cắt rạch nên không đau, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt.

Tạo mắt 2 mí cân đối, tự nhiên

Với dụng cụ nhấn mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí chính xác đến từng milimet, đảm bảo mí mắt sau bấm mí đều nhau, cân đối, hài hòa với đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt. Liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được cố định chắc chắn nên cho kết quả tạo mí mắt đẹp bền lâu.

thẩm mỹ nhấn mí mắt
Hình ảnh của khách hàng trước đây đã thực hiện thẩm mỹ nhấn mí mắt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu (*)
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *