Thẩm mỹ tầng sinh môn, trẻ hóa âm đạo - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thẩm mỹ tầng sinh môn, trẻ hóa âm đạo

Qua năm tháng, mọi thứ đều thay đổi và tất nhiên các bộ phận trong cơ thể chúng ta cũng ko phải là điều ngoại lệ. Quá trình lão hóa sẽ dần xâm lấn và bào mòn các cơ quan trong cơ thể.

“Cô bé” cũng theo đó mà bị lão hóa xuất hiện tình trạng giãn rộng, mất đi tính đàn hồi, môi lớn môi bé trở nên phì đại, sẫm màu hay thâm đen. Điều này xảy ra chủ yếu là do ảnh hưởng của quá trình sinh nở và hoạt động tình dục. Không chỉ làm mất đi tính thẩm mỹ mà còn hây ra một số khó khăn cho chuyện chăn gối: quan hệ bị đau gây lãnh cảm, mất hứng thú trong quan hệ tình dục…Âm đạo trở nên dãn rộng ra, ảnh hưởng đến việc quan hệ tình dục.

tham-my-tang-sinh-mon-tre-hoa-am-dao

Để lấy lại lửa hồng cho cặp đôi và khắc phục những thiệt thòi của người phụ nữ trong cuộc sống. Khoa học thẩm mỹ đã thành công khi sáng tạo ra phương pháp phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ tầng sinh môn giúp trẻ hóa toàn diện vùng kín.

Trào lưu thế giới với kỹ thuật trẻ hóa âm đạo, thẩm mỹ tầng sinh môn

Những ai muốn cải thiện sự hài lòng trong cuộc sống vợ chồng cũng như khắc phục chứng són tiểu khi cười, ho, hắt hơi, tập thể dục. Đây là nhu cầu thiết yếu của phụ nữ nhưng là vấn đề khác nhạy cảm nên nhiều người còn ngại nói ra.

Ở các nước tiên tiến như Mỹ, Anh, Nhật, … Công nghệ trẻ hóa vùng kín đã trở nên khá phổ biến và được khá nhiều phụ nữ ưa chuộng và tin yêu.

Thẩm mỹ tầng sinh môn là gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ bên ngoài tầng sinh môn là phẫu thuật thu nhỏ môi lớn, môi bé, cắt bỏ phần da thừa và làm căng mọng da và niêm mạc… tầng sinh môn bên ngoài.

thu-hep-am-dao

Các phương pháp thẩm mỹ tầng sinh môn

  1. Thu nhỏ, se khít âm đạo

Việc phẫu thuật làm nhỏ, se khít “cô bé” cho vừa với kích cỡ với “cậu nhỏ” giúp phục hồi chức năng ở phụ nữ, lấy cảm giác thuở ban đầu cho cả hai vợ chồng. Không những thế, việc làm chặt âm đạo còn cải thiện được những khiếm khuyết của cơ quan sinh dục do sanh đẻ, thay đổi cân nặng, lão hóa, phục hồi sự co giãn của thành âm đạo. Nâng đỡ tái tạo vùng sàn chậu gồm các cơ quan của vùng tầng sinh môn sàn chậu từ đó tránh sa các tạng như sa tử cung, sa trực tràng. Phương pháp này còn giúp ngăn ngừa các bệnh phụ khoa như viêm nhiễm, sa tử cung….

  1. Môi Nhỏ

Song song với quá trình thu nhỏ âm đạo là việc tạo hình thu nhỏ môi nhỏ để tăng thêm thẩm mỹ cho vùng kín. Đây là một trong những phương pháp làm đẹp vùng kín cho những ai không hài lòng với tình trạng phì đại môi nhỏ âm đạo, môi nhỏ không cân đối hoặc môi nhỏ tăng sắc tố.

  1. Môi Lớn

Môi lớn thường giảm thể tích do lão hóa và giảm cân. Môi lớn trở nên nhăn nheo, mô lỏng lẻo, mất sức căng. Chính vì vậy mà 3 thao tác được thực hiện cùng lúc cho vùng môi lớn là ghép mỡ tự thân, căng da bằng cách cắt bỏ những mô da lỏng lẻo và tiêm xơ.

Phẫu thuật tạo hình tầng sinh môn thường rất nhẹ nhàng và đơn giản nên chỉ cần gây tê vùng phẫu thuật. Thời gian để hoàn thành ca phẫu thuật là khoảng 1h. Sau phẫu thuật, khách hàng chỉ cần nghỉ ngơi một lúc tại trung tâm và có thể về nhà và trở lại các sinh hoạt bình thường.

  1. Làm hồng môi bé, môi lớn, xóa thâm đen, tái tạo da vùng kín, chống nhăn nheo, tăng sắc tố
  2. Điều trị chứng khô âm đạo, giúp tăng độ nhờn cho âm đạo, cải thiện khả năng sinh lý

Số lần có thể thực hiện thẩm mỹ âm đạo:

tham-my-tang-sinh-mon-tre-hoa-am-dao-1

Phương pháp trẻ hóa toàn diện vùng kín chỉ cần thực hiện 1 lần duy nhất là thấy ngay hiệu quả. Chỉ riêng với những ai có vùng kín quá xuống cấp thì mới phải thực hiện thêm 1-2 lần.

Điểm tuyệt vời của công nghệ này là khách hàng toàn toàn không cảm thấy đau đớn vì đây là phương pháp thẩm mỹ không phẫu thuật và không ảnh hưởng đến quá trình sinh nở sau này.

Công nghệ trẻ hóa vùng kín bằng laser của Mỹ, độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, đã được FDA Hoa Kỳ chứng nhận về an toàn nên khách hàng toàn toàn có thể yên tâm. Công nghệ này không chỉ đảm bảo về thẩm mỹ mà còn cải thiện được độ đàn hồi, lấy lại sự tự tin cho chị em phụ nữ và tăng thêm lửa nồng cho cuộc sống hôn nhân của lứa đôi.

[box]

Thông tin dịch vụ : 

>>Trẻ hóa vùng kín với công nghệ laser

>>Trẻ hóa vùng kín – giải pháp mang lại sức khỏe và hạnh phúc

[/box] [adrotate banner=”24″]
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *