Thẩm mỹ thu gọn mũi ở đâu an toàn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thẩm mỹ thu gọn mũi ở đâu an toàn

Chiếc mũi to bè ở phần cánh là nguyên nhân chính khiến cho diện mạo của người châu Á nói chung và người Việt Nam nói riêng mất đi sự thu hút, thanh tú. Thẩm mỹ thu gọn mũi hiện nay là một trong những phương pháp được nhiều người ưa chuộng nhất trong việc cải thiện dáng mũi, mang lại một vẻ ngoài tươi sáng và thu hút hơn.

Để đạt được kết quả thẩm mỹ thu gọn mũi như ý, bạn cần cân nhắc một số yếu tố cơ phải trong quá trình lựa chọn sau đây:

– Thực hiện theo kỹ thuật thu gọn cánh mũi đạt tiêu chuẩn: Có khá nhiều những phương pháp thu nhỏ cánh mũi nội soi được áp dụng, tuy nhiên, không phải phương pháp nào cũng có thể mang lại cho bạn kết quả như ý muốn. cần lựa chọn kỹ thuật thực hiện nhất theo sự tư vấn của bác sĩ.

– Công nghệ thẩm mỹ thu gọn mũi tiên tiến: Một bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đẳng cấp phải là nơi sở hữu quy trình công nghệ thu nhỏ cánh mũi nội soi theo tiêu chuẩn từng bước. Từ quá trình thăm khám, tư vấn, xác định tình trạng sức khỏe, đầu mũi và nguyên nhân khiến đầu mũi của khách hàng bị to để từ đó có thể tiến hành thực hiện thao tác cẩn thận, kỹ lưỡng.

– Công nghệ hiện đại: Công nghệ, máy móc hiện đại sẽ giúp chuyên gia tiến hành phẫu thuật chính xác, nhanh gọn, không để lại sẹo và không gây biến chứng.

– Tay nghề của đội ngũ chuyên gia: Trong phần lớn các ca phẫu thuật thẩm mỹ, chuyên gia mới là người quyết định kết quả thu gọn mũi nội soi cho khách hàng. Cụ thể, đối với những trường hợp mũi bị rộng, bè ngang với cánh mũi bị mỏng thì mới thích hợp để tiến hành phương pháp này. Một bác sĩ giỏi có tay nghề cao phải xác định được trường hợp khách hàng của mình để từ đó đưa ra phương pháp thẩm mỹ thích hợp.

Bên cạnh đó, kỹ thuật thẩm mỹ thu gọn mũi đòi hỏi sự chính xác, tinh tế, tránh tình trạng cho kết quả cánh mũi bên to, bên nhỏ không cân xứng, gây mất thẩm mỹ.

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu – Địa chỉ Thẩm mỹ thu gọn mũi an toàn

Thẩm mỹ thu gọn mũi nội soi tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu được thực hiện theo đúng quy trình chuẩn của Hàn Quốc. Chiếc mũi sau khi hoàn chỉnh không chỉ đạt được độ thon gọn như ý mà còn hài hòa với từng đường nét và tổng thể gương mặt. Các bác sĩ chỉ tác động đến phần cánh mũi cần chỉnh sửa mà không xâm lấn đến các vùng khác nên tuyệt đối an toàn. Sau khi thực hiện, bạn có thể ra về, sinh hoạt bình thường mà không cần thời gian nghỉ dưỡng.

Bênh Viện Thẩm mỹ Á Âu thực hiện thẩm mỹ thu gọn mũi không để lại sẹo. Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao sẽ thực hiện thu gọn cánh mũi không phải từ bên ngoài mà bằng cách thu gọn cánh mũi từ bên trong, nhờ vậy không ai có thể thấy được vết cắt từ bên ngoài cánh mũi, đầu mũi đẹp hơn, chóp mũi không bị kéo xuống thấp như cách cắt cánh mũi từ bên ngoài.