Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau khi sinh thường - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau khi sinh thường

Thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau sinh là nhu cầu vô cùng thích đáng của chị em. Vì sau quá trình vượt cạn đau đớn, rất nhiều chị em, đặc biệt là các chị em sinh thường nhiều lần phải đối diện với tình trạng vùng kín bị lão hóa quá rộng, nhăn nheo, mất tính đàn hồi…. Chưa kể âm đạo giãn rộng còn lảm giảm khả năng tự điều khiển các cơn co thắt âm đạo theo ý muốn và làm ảnh hưởng không nhỏ đến xúc cảm trong chuyện chăn gối, đó là lý do vì sao các chị em tìm đến những giải pháp thẩm mỹ vùng kín phụ nữ ngày càng nhiều.

thẩm mỹ vùng kín phụ nữ

Các trường vấn đề về vùng kín sau khi sinh hoàn toàn có thể khắc phục triệt để bằng công nghệ thu nhỏ âm đạo tiên tiến mới nhất bằng laser và chỉ G-silk. Đây là công nghệ trẻ hóa âm đạo tiên tiến hàng đầu Hoa Kỳ và Hàn Quốc được  FDA (Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ) và CE (Châu Âu) chứng thực an toàn.

Cơ chế hoạt động của thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau sinh

  • Laser trẻ hóa với nguồn năng lượng siêu xung tác động trực tiếp lên thành ống âm đạo bị giãn. Năng lượng quang nhiệt đi xuyên sâu đến các bó cơ tại thành âm đạo, kích thích tăng sinh collagen, kết nối các mô cơ bị giãn. Ống âm đạo được thu hẹp săn sát từ trong ra ngoài.
  • Chỉ G-silk được cấy xuyên suốt bên dưới 2 bên thành âm đạo giúp kích thích mãnh liệt quá trình sản sinh collagen, nối lại các cơ vòng đã đứt gãy, nâng đỡ toàn bộ chức năng âm đạo, cải thiệt rõ rệt khả năng co thắt khi giao hợp. Âm đạo săn khít, các chức năng co bóp được khôi phục, chức năng nâng đỡ được cải thiện, độ nhạy cảm điểm G được tăng cường. Những sợi chỉ bên dưới 2 bên thành ống âm đạo nhắc nhở cơ thể sản sinh collagen không ngừng ngăn chặn tình trạng lỏng lẻo trở lại, âm đạo sẽ càng săn khỏe theo thời gian.
  • Laser vi điểm còn có chức năng làm trắng hồng môi bé, giảm thiểu các vết nhăn môi lớn, cửa mình săn gọn và hồng hào trở lại.

Quy trình Laser trẻ hóa âm đạo

Phương pháp thẩm mỹ vùng kín phụ nữ không phẫu thuật , thời gian thực hành kéo dài 20 phút, không sưng đau vì không cắt rạch, chị em có thể sinh hoạt bình thường sau điều trị. Chỉ thực hiện một lần duy nhất, kết quả duy trì dài lâu.  chị em không chỉ lấy lại được cảm giác nồng nàn bên bạn đời, mà còn có thể cải thiện tình trạng khô rát âm đạo, chống lại các chứng viêm nhiễm phụ khoa, chứng són tiểu và bệnh sa tử cung.

Địa chỉ uy tín thực hiện thẩm mỹ vùng kín phụ nữ sau sinh

thẩm mỹ vùng kín tại hà nội

Một trong những địa chỉ thẩm mỹ vùng kín phụ nữ an toàn và uy tín được nhiều người biết đến là Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Không chỉ là một thương hiệu lớn, có nhiều năm kinh nghiệm thẩm mỹ, Bệnh viện Áu Âu còn sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi thường xuyên tu nghiệp ở nước ngoài, luôn cập nhật những công nghệ thẩm mỹ mới nhất cùng cơ sở vật chất máy móc hiện đại. Với trên 30 năm kinh nghiệm, là một trong những bệnh viện đầu tiên được cấp phép thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có quy trình phẫu thuật an toàn, hiện đại theo đúng tiêu chuẩn của Bộ Y tế. Hệ thống phòng mổ vô trùng, trang thiết bị hiện đại bậc nhất hiện nay sẽ cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng thực hiện thẩm mỹ vùng kín sau sinh.

 

 

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *