Thẩm mỹ nâng ngực nội soi bằng túi ngực siêu nhẹ

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi là giải pháp nâng ngực được ưa chuộng nhất hiện nay giúp làm ngực căng tròn, mềm mại tự nhiên với khe ngực quyến rũ chỉ sau một lần thực hiện, không đau không sẹo, không làm ảnh hưởng đến đầu dây thần kinh và tuyến vú. Tuy nhiên chất lượng của một ca thẩm mỹ nâng ngực nội soi còn phụ thuộc vào chất lượng của túi ngực. Sau đây là các loại túi ngực phổ biến thường được khách hàng thẩm mỹ sử dụng trên thị trường.

vien uong no nguc co tot khong 2

Thẩm mỹ nâng ngực nội soi với túi ngực

Túi trơn: Túi trơn giúp bác sĩ dễ dàng hơn trong quá trình đặt túi, cũng như chi phí thấp hơn so với túi nhám. Tuy nhiên trong trường hợp đặt túi dưới tuyến, túi dễ bị dịch chuyển trong khoang đặt túi, hơn nữa tỉ lệ bao xơ khá cao so với các loại túi khác. Đối với những bệnh nhân có cơ ngực chắc, khoẻ do tập thể dục nhiều hoặc những bệnh nhân chưa sinh con thì việc sử dụng túi nâng ngực bề mặt trơn dễ dẫn đến tình trạng túi bị co kéo lên phía trên do vận động nhiều.

tui nang nguc gay ung thu

+Túi nhám: Túi nhám giúp làm tăng độ bám dính của túi vào mô ngực, cải thiện tình trạng dịch chuyển túi và tạo tính thẩm mỹ cao cho bộ ngực, túi nhám có tỉ lệ bao xơ thấp so với túi trơn.

+Túi xốp: Túi xốp là loại túi mới ra đời vài năm gần đây. Tương tự bề mặt nhám, bề mặt xốp cho độ bám dính cao vào mô ngực, bên cạnh đó, nó còn có tính năng hút dịch trong khoang đặt túi vì vậy khách hàng ngay sau nâng ngực không cần đặt ống dẫn lưu. Tương tự như túi nhám, túi xốp giảm tỷ lệ co thắt bao xơ so với túi trơn. Sử dụng túi xốp trong phẫu thuật khó hơn so với túi nhám và túi trơn. Túi ngực bề mặt xốp có sự kết dính cao với mô cơ ngực nên đòi hỏi các bác sĩ phải có tay nghề cao trong phẫu thuật mới có khả năng đưa túi vào trong cơ thể. Giá cả của túi xốp cao hơn nhiều so với túi trơn và nhám cùng loại.

nhung-dieu-can-biet-khi-nang-nguc-noi-soi3

+Túi Nanochip: được bao phủ bởi bề mặt Nano, bên trong túi ngực có gắn con Chip thông minh, siêu nhỏ giúp quét tìm 15 dữ liệu gồm ngày sản xuất, kích thước ngực, bác sĩ thực hiện, tên bệnh nhân do đó dễ dàng để lộ thông tin khách hàng nâng ngực ra bên ngoài. Chip điện tử dễ bị thay đổi để trở thành thiết bị theo dõi gắn vào cơ thể. Túi Nanochip có thời gian bảo hành ngắn từ 2 – 3 năm, chi phí khá cao so với túi ngực khác.

NANG-NGUC-BANG-TUI-NANO-CHIP2

+Túi ngực siêu nhẹ B-Lite: là túi ngực được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới, có đầy đủ các ưu điểm của túi xốp với trọng lượng giảm 30% so với túi ngực cùng kích cỡ  Túi ngực siêu nhẹ giảm giảm áp lực lên các mô và dây chằng, hạn chế chảy xệ ngực, loại bỏ cảm giác đau lưng và khó chịu cho người sử dụng. Những người sử dụng túi ngực siêu nhẹ đều không có cảm giác đã thực hiện nâng ngực nhờ chất liệu gel sinh học nhẹ nhàng, mềm mại như ngực thật. Hiện nay, loại túi này đang được sử dụng độc quyền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

phau thuat nang nguc vinh vien 2

Nếu khách hàng còn bất kỳ thắc mắc nào về thẩm mỹ nâng ngực nội soi bằng túi, mời liên hệ trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và thăm khám miễn phí!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *