Thẩm mỹ ngực bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thẩm mỹ ngực bao nhiêu tiền?

Chất lượng, độ an toàn, thời gian duy trì và chi phí là những vấn đề mà nhiều người thường hay thắc mắc mỗi khi muốn đi nâng cấp vòng 1. Sau đây là giải đáp cho câu hỏi của nhiều người về thẩm mỹ ngực bao nhiêu tiền.

Phẫu thuật nâng ngực nội soi là phương pháp thẩm mỹ tiên tiến đến từ Hàn Quốc, được ứng dụng rất thành công tại các nước châu Á trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, tùy thuộc vào những cơ sở thẩm mỹ khác nhau mà phương pháp này sẽ có mức giá hoàn toàn khác nhau. Thông thường, giá của phẫu thuật nâng ngực nội soi cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào địa chỉ thẩm mỹ, hệ thống trang thiết bị, chế độ chăm sóc sau nâng ngực, chất liệu và xuất xứ của túi ngực.thẩm mỹ ngực bao nhiêu tiền 1

Phẫu thuật nâng ngực nội soi ứng dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc tiên tiến có những ưu điểm nổi bật sau:

– Hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương, ảnh hưởng đến các mô tuyến bên trong khoang ngực, hạn chế các biến chứng sau phẫu thuật.

– Không sưng, không đau và không để lại sẹo.

– Không mất nhiều thời gian hồi phục.

– Cho dáng ngực đẹp tự nhiên, mềm mại, không ảnh hưởng đến cảm giác bầu ngực, cho khuôn ngực đẹp đúng chuẩn.

– Không ảnh hưởng đến chức năng làm mẹ, chức năng bình thường của bầu ngực.

Thẩm mỹ ngực bao nhiêu tiền?

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU là cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, với quy trình an toàn và đạt chuẩn chất lượng.

Túi ngực mà Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU sử dụng là loại túi cải tiến công nghệ cao từ Đức, túi ngực siêu nhẹ B-Lite, giúp giảm khối lượng đến 30% so với túi thông thường.

thẩm mỹ ngực bao nhiêu tiền

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực an toàn. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Nếu muốn biết thêm chi tiết về Thẩm mỹ ngực bao nhiêu tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, quý khách hàng có thể gọi đến số hotline hoặc đến trực tiếp bệnh viện để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *