Phẫu thuật nâng ngực sa trễ bằng túi ngực siêu nhẹ

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ bằng túi ngực siêu nhẹ B-Lite là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay giúp khắc phục và ngăn ngừa tình trạng ngực chảy xệ. Ngực cũng giống như tất cả những cơ quan khác trên cơ thể đều sẽ bị lão hóa, chùng nhão, nhăn nheo theo thời gian. Cùng với tác động từ quá trình mang thai và cho con bú, ngực càng nhanh chóng bị chảy xệ, mất đi vẻ đẹp trẻ trung hấp dẫn như thời con gái.

phau-thuat-nang-nguc-sa-tre

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ an toàn tại bệnh viện

Đối với tình trạng vú phì đại và bị chảy xệ: Các bác sĩ sẽ tiến hành theo phương pháp của kỹ thuật thu gọn vú phì đại kết hợp với các phương pháp làm giảm sa trễ.

+ Đối với trường hợp vú chảy xệ ở mức độ trung bình: Bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện những kỹ thuật khâu thẩm mỹ đặc biệt để tiến hành đính và kéo khuôn ngực bị trễ lên bằng chỉ thẩm mỹ.

ky-thuat-nang-nguc-sa-tre-sau-sinh

Sau khi khắc phục tình trạng sa trễ của ngực, bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi nâng ngực để ngực căng tròn, trong đó túi ngực siêu nhẹ B-Lite là giải pháp nâng ngực tiên tiến nhất hiện nay. Với ưu điểm vượt trội về mọi mặt so với túi ngực thông thường, túi ngực siêu nhẹ B-Lite giảm 30% trọng lượng so với túi ngực cùng kích cỡ giúp khách hàng đạt được kích cỡ ngực như mong muốn nhưng không gây giãn cơ ngực, không làm ảnh hưởng đến các mô và tuyến vú, hạn chế tình trạng chảy xệ ngực về sau.

Túi ngực siêu nhẹ B-Lite – giải pháp hiện đại phẫu thuật nâng ngực sa trễ

Do đó việc sử dụng túi nâng ngực là yếu tố quyết định hàng đầu đến chất lượng và độ bền đẹp của dáng ngực. Chúng tôi khuyến khích khách hàng sử dụng loại túi nâng ngực siêu nhẹ B-Lite là loại túi ngực tiên tiến nhất hiện nay được sản xuất tại Đức theo công nghệ mới giúp giảm đến 30% trọng lượng túi ngực nhưng vẫn giữ nguyên kích thước bầu ngực như mong muốn. Điều này có nghĩa là bạn vẫn có thể sở hữu bộ ngực với kích cỡ như ý mà không cần phải lo lắng trọng lượng túi ngực gây giãn cơ ngực.

nguc-b-shape-6

Hiện nay những người thực hiện nâng ngực nội soi có xu hướng chuyển đổi sang túi ngực siêu nhẹ B-Lite vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa giúp thoải mái trong di chuyển, vận động, loại trừ khả năng chảy xệ ngực về sau.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ ngực giàu kinh nghiệm có tay nghề chuyên môn cao, đảm bảo mang đến cho khách hàng dịch vụ nâng ngực tốt nhất hiện nay tại thị trường Việt Nam. Sau khi nâng ngực, khách hàng được chăm sóc tại phòng nghỉ dưỡng chất lượng 5 sao tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu, đồng thời còn được cung cấp 1 thẻ bảo hành túi ngực, cam kết mang lại hiệu quả ổn định lâu dài.

Phẫu thuật nâng ngực sa trễ bằng túi ngực siêu nhẹ

  • Túi ngực nhập khẩu từ Đức

Công nghệ nâng ngực bằng túi ngực siêu nhẹ là công nghệ nâng ngực tốt nhất và hiện đại nhất hiện nay, túi ngực siêu nhẹ thương hiệu B-Lite được nhập khẩu trực tiếp từ Đức an toàn cho người sử dụng, khi đưa vào cơ thể hoàn toàn không gây phản ứng phụ, túi ngực siêu nhẹ có khả năng bám dính giúp cố định ngực tự nhiên.

bơm ngực ở đâu đẹp 1

  • Giảm 30% trọng lượng so với túi ngực thông thường

Với trọng lượng siêu nhẹ, túi ngực siêu nhẹ B-Lite không gây cảm giác nặng nề, ngược lại đem lại cảm giác thoải mái, nhẹ nhàng cho người sở hữu.99% người sử dụng trên thế giới hoàn toàn không có cảm giác đeo túi ngực nặng nề sau khi áp dụng công nghệ nâng ngực bằng túi siêu nhẹ B-Lite. Túi ngực siêu nhẹ B-Lite có đầy đủ các kích cỡ và size ngực phù hợp với vóc dáng của người Việt Nam.

  • An toàn cho người sử dụng

Các kiểm chứng lâm sàng đã chứng minh túi ngực siêu nhẹ không gây ra ung thư vú và không làm gia tăng nguy cơ xuất hiện ung thư vú. Sau khi phẫu thuật nâng ngực, phụ nữ vẫn có khả năng mang thai và cho con bú bình thường mà không có sự nguy hiểm nào do túi ngực gây ra. Với các thành phần an toàn của túi nâng ngực siêu nhẹ, phương pháp nâng ngực bằng túi siêu nhẹ đã được chứng nhận nhãn hiệu CE Châu Âu đảm bảo an toàn, thẩm mỹ an toàn vượt trội so với các túi ngực thông thường.

nang-nguc-2

khach-hang-nang-nguc
Kết quả nâng ngực siêu nhẹ an toàn tại bệnh viện
Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *