Thay da trắng hồng bằng mô mỡ nguyên bào - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thay da trắng hồng bằng mô mỡ nguyên bào

TIN VUI CHO CÁC CHỊ EM PHỤ NỮ ! TRẺ LẠI 10 TUỔI NHỜ THAY DA TRẮNG HỒNG

Bệnh viện thẩm mỹ Á ÂU đã được các chuyên gia Hàn Quốc và Hoa Kỳ chuyển giao công nghê Tạo hình khuôn mặt đẹp toàn diện không cần phẫu thuật bằng mô mỡ nguyên bào của chính mình qua hệ thống công nghệ cao được FDA Hoa Kỳ chứng nhận Giúp tái tạo da Trắng hồng CHỈ TRONG 1 LẦN

Thay da trắng hồng bằng mô mỡ nguyên bào

XÓA NÁM, SẸO RỖ THAY DA TRẮNG HỒNG

Qua kết quả lâm sàng trên thực tế từ hàng trăm khách hàng đã điều trị tại Bệnh Viện cho thấy, Liệu pháp mới này tái tạo những tế bào mới phục hồi sức đề kháng không chỉ can thiệp vào lớp biểu bì, nơi giữ yếu tố quan trọng cho một làn da sáng mịn, mà còn là can thiệp vào đến tầng sâu của da đó là tầng hạ bì của da, là nguồn gốc của Colagen và Elastin yếu tố quyết định độ đàn hồi của da.

Thay da trắng hồng bằng mô mỡ nguyên bào

Mô mỡ nguyên bào tác động xuống sâu làn da để kích thích quá trình thay da mới hủy sắc tố nám Melanin từ bên trong tế bào giúp trẻ hóa da,xóa nhăn, nâng cơ chảy xệ săn chắc tạo đường nét cho khuôn mặt làm đầy các hố sâu trên mặt (giải pháp tuyệt vời để thay thế hoàn toàn các phương pháp xóa nhăn làm đầy bằng Botox hay Restylane), tăng cường sản sinh các tế bào da mới góp phần đưa tế bào mới lên bề mặt mô nhanh chóng ngăn ngừa các tác nhân gây nám phát triển, chống lại quá trình xuất hiện nếp nhăn giúp trẻ đẹp toàn diện cho khuôn mặt.

Công nghệ được chỉ định điều trị cho trẻ hóa da mặt, điều trị sẹo mụn, sẹo thủy đậu, da lão hóa, óa nếp nhăn, da sần sùi không mịn màng lỗ chân lông to, da xạm và sắc tố da không đều, nâng cơ săn chắc và tạo đường nét cho khuôn mặt.

Ưu điểm: Chỉ cần thực hiện 1 lần giúp bạn sở hữu 1 làn da TRẮNG HỒNG TỰ NHIÊN. Không cần nghỉ dưỡng, an toàn vì đây là mô mỡ từ chính cơ thể của bạn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *