Thay đổi của âm đạo sau khi sinh - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thay đổi của âm đạo sau khi sinh

Sau mỗi kỳ sinh nở, âm đạo của chị em đa phần đều bị biến đổi và chẳng thể hồi phục lại như cũ ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện chăn gối. Vậy thay đổi của âm đạo sau khi sinhnhư thế nào?

“Giãn rộng” mất tính đàn hồi

cach-cham-soc-vung-kin-phu-nu-sau-khi-sinh-thuong-2Đa phần âm đạo bị giãn rộng sau khi sinh

Trong thời gian mang thai, vách âm đạo và các cơ sẽ bị giãn ra. Nếu đứa bé quá lớn hoặc người mẹ chưa từng mang thai trước đó, vách âm đạo và cửa âm đạo có thể bị tổn thương hoặc bị rách. Lần sinh đẻ sau sẽ giúp mở rộng ống âm đạo và khiến nó trở thành một không gian thật.

“Vùng tam giác” bị thâm và sẫm màu

Vùng kín bị sẫm màu ảnh hưởng lớn tới tâm lý của nhiều người

Bị “khô cằn” quá mức

Khi bắt đầu có quan hệ dục tình trở lại, bạn có thể thấy âm đạo của mình ít ẩm ướt hơn so với thời gian trước đó, do nồng độ estrogen sút giảm. Sự khô hạn này còn rõ rệt hơn trong thời gian cho con bú, do việc cho bú có khuynh hướng làm giảm nồng độ estrogen.

Âm đạo phụ nữ sau khi sinh như thế nào? Chị em sau sinh thường có nhiều đổi thay lớn về cơ địa, hoocmon và nội tiết trong thân thể dẫn đến tuần hoàn máu bị xáo trộn, gián đoạn do đó mà sắc tố da vùng kín của chị em bị sạm, thâm đen. Vùng kín bị thâm và sẫm màu chính là vấn đề tế nhị mà rất nhiều chị em nữ giới gặp phải. Nó không những ảnh hưởng về mặt thẩm mỹ khiến chị em mất đi sự hấp dẫn và hấp dẫn mà còn làm giảm đi sự hưng phấn của cả hai vợ chồng.

Hiện nay trẻ hóa, thu nhỏ âm đạo đã không còn là những từ quá xa lạ với chị em. Đây là nhu cầu khôn cùng thiên nhiên của rất nhiều nữ giới, đặc biệt với những người gặp rắc rối sau khi sinh như âm đạo giãn rộng, lỏng lẻo, chảy nhão, thâm đen, mất tính đàn hồi.

Để giải quyết vấn đề này, y khoa đương đại đã tìm ra 1 giải pháp khắc phục hiệu quả đó là công nghệ trẻ hóa âm đạo bằng Laser.

cach-chua-vung-kin-bi-tham-chi-voi-20-phut-2Trẻ hóa, thu nhỏ âm đạo bằng công nghệ Laser được nhiều chị em chọn lựa

Trẻ hóa âm đạo bằng Laser là phương pháp không phẫu thuật giúp hồi phục giá trị thẩm mỹ và chức năng của âm đạo chuẩn y kỹ thuật hiệu ứng quang nhiệt cho tác dụng thu hẹp ống âm đạo từ bên trong, làm săn chắc, trắng hồng môi lớn, môi bé, cải thiện tình trạng khô âm đạo.

1. Hiệu quả thẩm mỹ: Vùng kín có độ săn chắc, khăng khít, màu sắc hồng hào, khoác đầy tự nhiên, cải thiện tối ưu tính thẩm mỹ cũng như tăng cường khả năng sinh lý nâng cao đời sống chăn gối của vợ chồng.

2. Độ an toàn: dùng năng lượng Laser siêu xung, không hề có sự can thiệp của kỹ thuật giải phẫu nên công nghệ này sẽ giảm thiểu tới mức tối đa khả năng lấn chiếm, viêm nhiễm trong và sau thực hành. thời kì điều trị nhanh gọn, liệu trình khoa học, rút ngắn thời kì bình phục tới mức tối đa.

Dịch vụ trẻ hóa âm đạo bằng Laser tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu hiện đang là sự tuyển lựa hoàn hảo, đáp ứng tối ưu nhu cầu thẩm mỹ vùng kín của các phụ nữ đương đại.

Mọi sự quan tâm tới dịch vụ, bạn có thể liên hệ tớiHotLine 0906.82.70.70 hoặc đến ngay với chúng tôi tại địa chỉ 32D Th Khoa Huân, P. Bến Thành, Qun 1, TP.HCM để được trả lời chi tiết.

[box3 title=”Thông tin dịch vụ”]>>Trẻ hóa cô bé với công nghệ laser

>>Thu nhỏ môi lớn môi bé không phẫu thuật[/box3]

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *