Cơ Hội Sở Hữu Thẻ Làm Đẹp Với Giá Cực Hấp Dẫn - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Cơ Hội Sở Hữu Thẻ Làm Đẹp Với Giá Cực Hấp Dẫn

Làm đẹp đã trở thành nhu cầu hết sức chính đáng của phái đẹp để giúp họ xinh đẹp, tự tin và quyến rũ hơn. Đặc biệt là trong cuộc sống hàng ngày bạn luôn đối mặt với nhiều nguy cơ làm lão hóa làn da: ánh mặt trời, khói bụi, chế độ ăn uống, căng thẳng, bức xạ từ các thiết bị điện tử… Chính vì vậy mà làm da của bạn trở nên xỉn màu, kém hấp dẫn và làm cho quá trình lão hóa da diễn ra sớm hơn và nhanh hơn.

Việc chăm sóc da không bao giờ là sớm và dư thừa nhưng quá trễ thì chỉ có thể khắc phục những tổn thương mà chẳng thế nào khiến da đẹp hơn thuở ban đầu. Đừng để việc chăm sóc da trở nên quá muôn! Đã đến lúc bạn cần chú ý và dành thời gian chăm sóc làn da của mình.

Nay cơ hội làm đẹp thả ga đã đến. Bạn sẽ hoàn toàn không phải lo lắng về giá khi sở hữu 1 trong 3 loại thẻ làm đẹp của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với giá trị tài khoản cực sốc và mức ưu đãi dịch vụ lên đến hơn 90%.

Thẻ Làm Đẹp Level Bạc:

Chỉ cần 59 triệu, khách hàng sẽ có ngay 1 tài khoản sử dụng dịch vụ trị giá lên đến 150 triệu cùng ưu đãi giảm giá 80% cho dịch vụ chăm sóc da bằng mặt nạ ánh sáng Lutronic.

the-lam-dep-3

Thẻ Làm Đẹp Level Vàng:

Chỉ cần 99 triệu, khách hàng sẽ có ngay 1 tài khoản sử dụng dịch vụ trị giá lên đến 250 triệu cùng ưu đãi giảm giá 85% cho dịch vụ chăm sóc da bằng mặt nạ ánh sáng Lutronic.

the-lam-dep-1

Thẻ Làm Đẹp Level Kim Cương:

Chỉ cần 199 triệu, khách hàng sẽ có ngay 1 tài khoản sử dụng dịch vụ trị giá lên đến 450 triệu cùng ưu đãi giảm giá hơn 90% cho dịch vụ chăm sóc da bằng mặt nạ ánh sáng Lutronic.

the-lam-dep-2

WOW….Cực sốc cực hấp dẫn. Nộp tiền liền tay tài khoản nhân ngay!

Hãy nhanh tay mua thẻ làm đẹp để được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn, thỏa sức sử dụng các dịch vụ làm đẹp tại Á Âu mà không cần lo lắng về giá. Đặc biệt, với thẻ làm đẹp này bạn có thể sử dụng theo nhóm và không giới hạn thời gian sử dụng.