Thế nào là gò má thấp? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thế nào là gò má thấp?

Người xưa có quan niệm phụ nữ có gò má cao là tướng sát phu, không tốt, dữ. Còn đối với những người có gò má thấp cũng không tránh được một số nhược điểm cả về sắc lẫn tướng. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những đặc điểm của người có đôi gò má thấp.

Một số đặc điểm của gò má thấp

Gò má cao hay thấp đều được tính bởi mức độ nhô ra ít hay nhiều của phần xương dưới hốc mắt, nếu phần xương này nhô cao so với chiều ngang của trán thì người này được cho là có gò má cao và ngược lại với người có gò má thấp.

[xemthem]Xem Thêm[/xemthem]
Thế nào là gò má thấp?
Đặc điểm nhận biết người có gò má thấp

So ra về mặt tổng thể thì người có gò má thấp hay cao đều ảnh hưởng ít nhiều đến hình thái tiêu chuẩn của một khuôn mặt. Nếu gò má bạn quá thấp sẽ khiến cho khuôn mặt trông như bị lõm xuống hay người ta thường gọi là khuôn mặt gãy, tương đối mất thẩm mỹ.

Người có gò má thấp có tướng mệnh như thế nào ?

Nói về tính cách hay vận số của mỗi người thì việc đánh giá thông qua hình tướng của gò má là tương đối khập khiễng. Tuy nhiên, theo như những kinh nghiệm về tướng số được dân gian ghi chép thì những người có gò má thấp có những đặc điểm số mệnh như sau:

+ Những người có gò má thấp thường thì quyền hành sẽ có xu hướng thấp hơn năng lực của bạn thân, điều này dẫn đến họ cảm thấy tự ti, kém tự tin và giao tiếp kém.

+ Họ luôn có một niềm tin mãnh liệt về bản thân, khát khao những ước mơ cháy bỏng và đặc biệt họ luôn tin vào những quyết định của bản thân.

+ Họ nhút nhát, hèn kém, luôn hoài nghi về khả năng vốn có của mình để rồi chịu thất bại khi một công việc nào đó vừa mới bắt đầu.

nâng cao gò má
Mô hình xương gò má của người sở hữu gò má thấp

Mặc dù đó chỉ là những kinh nghiệm của ông bà khi đánh giá một con người thông qua hình dáng gò má nhưng nó cũng phản ảnh một phần chính xác về tính cách, đường công danh, tài lộc và khả năng của người sở hữu gò má thấp.

Có nên nâng gò má lên một tỷ lệ phù hợp với khuôn mặt không ?

Đây là câu hỏi mà nhiều người vẫn đang thắc mắc. Có người muốn che đi khuyết điểm bằng cách trang điểm đối với các chị em phụ nữ hoặc chọn phương án phẫu thuật thẩm mỹ để nâng gò má cao lên cho phù hợp với khuôn mặt.

 

Có nên nâng gò má
Việc phẫu thuật nâng gò má cũng được nhiều người lựa chọn

Điều mà nhiều người lo lắng vẫn đúng, bạn cũng lo sợ vì nếu như bạn đang có một cuộc sống đầy đủ nhưng khuyết ở gò má thấp, khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng gò má cao lên có thể khuôn mặt bạn thay đổi dẫn đến những thay đổi khó lường về sự nghiệp, công danh và tình duyên trong tương lai. Đây là lựa chọn của bạn, nếu bạn cảm thấy sẽ không có thay đổi gì nhiều thì việc thẩm mỹ nâng gò má là việc có thể thực hiện được.

Nhưng với những ai đang cảm thấy gò má thấp của mình có thể đang làm ảnh hưởng đến những mặt nào đó trong cuộc sống trong hiện tại thì việc nâng gò má cao lên sẽ là một lựa chọn hay nếu bạn muốn có một sự thay đổi nào đó.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *