Thermage có khác biệt gì so với phương pháp khác? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thermage có khác biệt gì so với phương pháp khác?

Câu hỏi:

Kết quả điều trị trẻ hóa da bằng Thermage có sự khác biệt gì so với những phương pháp trẻ hóa khác trên thị trường vậy Bệnh viện. (Chị Mai – Cần Thơ).

tu-van-thermage

Trả lời:

Một số người mong muốn kết quả căng da ấn tượng của phẫu thuật thẩm mỹ, tuy nhiên những người khác lại thích kết quả săn chắc da tinh tế và thật tự nhiên với công nghệ không xâm lấn và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Và trẻ hóa da bằng Thermage là công nghệ làm đẹp không phẫu thuật hiệu quả, an toàn sẽ đem đến cho bạn vẻ ngoài tươi trẻ hơn với làn da săn chắc, mịn màng, tông màu da tươi sáng và tràn sức sống, khi đối với bạn mỹ phẩm và các loại kem thoa không đủ giúp bạn sở hữu vẻ ngoài trẻ trung và phẫu thuật thẩm mỹ thì quá nặng nề, gây đau đớn và mang lại kết quả trẻ đẹp không tự nhiên.

Để cụ thể những vấn đề khác biệt của trẻ hóa da bằng Thermage so với phương pháp khác (ví dụ như Uthera và sóng laser cao tần là hai phương pháp trẻ hóa da phổ biến) mời bạn theo dõi bảng so sánh dưới đây:

trẻ hóa da bằng Thermage

Công nghệ trẻ hóa da bằng Thermage có thể trẻ hóa da ở tất cả các vùng da trên cơ thể như mặt, tay, cổ,… với các đầu tuýp nhỏ đi sâu vào các dùng da ngóc ngách giúp việc trẻ hóa da, làm da căng mịn, săn chắc nhất. Thermage còn có thêm chức năng thu nhỏ lỗ chân lông, săn chắc da, điều trị da sần vỏ cam… trên toàn bộ khuôn mặt hay cạnh mũi, khóe miệng, khóe mắt. Trẻ hóa da bằng Thermage còn thúc đẩy tăng sinh collagen, giúp làn da tươi trẻ như tuổi đôi mươi.

Hy vọng bài viết trên đã cho bạn cái nhìn tổng quan nhất về Sự khác nhau giữa trẻ hóa da bằng Thermage và các phương pháp trẻ hóa da khác. Chúc bạn tìm được giải pháp nâng cơ mặt, tay, chân… hiệu quả !!!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *