Thổi bùng sắc thu với xanh mòng két - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thổi bùng sắc thu với xanh mòng két

Trang điểm sắc thu cùng xanh mòng két

Trang điểm sắc thu

Hương vị sắc màu mới

Đem lại cân bằng giữa xanh biển và xanh lá cây chính là màu xanh mòng két, xanh mòng két mang chút gì đó uy quyền,quý phái mà khi khoác những bộ váy áo có màu sắc này lên người,ắt hẳn sẽ có trăm cặp mắt dõi theo bước quý cô. Chính vì thế không khó để lý giải vì sao màu xanh này lại được các nhà thiết kế lăng xê đến thế trong các bộ sưu tập của mình.

Trang điểm sắc thu

Không quá nổi bật như đỏ,cũng không quá giản dị như nâu,xanh mòng két mang đến chút gì đó trẻ trung nhưng gần gũi,nhẹ nhàng mà phóng khoáng,phù hợp với mọi lứa tuổi,mọi loại da. Bên cạnh đó với cách chia màu sắc đôi khi đậm,đôi khi nhạt các nhà thiết kế tinh tuờng lại đưa ta đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác chỉ với một màu gốc nhưng không hề nhàm chán.

thời trang mùa thu

thơi trang mua thu

thoi trang mua thu

Cho dù là chất liệu cotton nhẹ nhàng,hay silk lả lướt hoặc đôi khi là nhung tuyết sang trọng thì màu xanh mòng két vẫn có một vị thế riêng,một sắc thái riêng ,đa dạng và tinh tế,đem lại nhiều sự lựa chọn cho người mặc.

Phụ kiện xanh mòng két

thoi trang mua thu

 

Móng tay sành điệu cùng xanh mòng két

thời trang mùa thu

Cả nội thất xanh mòng két luôn nhé

thoi trang mua thu

thoi trang mua thu

Thời trang là một vòng tròn,đúng thật như thế vì ta thấy đâu đây hơi thở những năm 80 của thập niên truớc hiện hữu trên sàn catwalk mùa này,tuy nhiên dưới bàn tay tài hoa của các nhà thiết kế những mẫu áo quần dần tiết chế và thời thựơng hơn. Cũng gam màu xanh mòng két nhưg trở thành “bình cũ ruợu mới” mất rồi.
Xanh mòng két len lỏi vào cuộc với những chiếc áo jacket bụi bặm,hay áo khoác lông quý phái…không những sàn catwalk mà ngay cả streetstyle hay các fashion blog cũng ngập tràn sắc xanh này. Vì vậy không ngoa khi nói rằng xanh mòng két là màu thống trị giới thời trang năm nay. Các quý cô sành điệu ơi còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay cho mình một món thời trang mang sắc xanh quyền lực này???

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *