Thời gian bấm mí Hàn quốc diễn ra trong bao lâu ? - Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Thời gian bấm mí Hàn quốc diễn ra trong bao lâu ?

Em chào bác sĩ, em muốn đi bấm mí Hàn quốc mà không biết thời gian bấm mí Hàn quốc diễn ra trong bao lâu, có mất nhiều thời gian không, em thấy mấy cô ca sĩ , diễn viên Hàn sở hữu đôi mắt đẹp, to tròn mà trông lại mắt mình thì vừa híp lại rõ xấu, chả có nếp mí nào cả. Tìm hiểu em mới biết là nhờ công nghệ bấm mí Hàn quốc đang rất thịnh hành ở nước này. Em cũng muốn sở hữu mí mắt đẹp như vậy. Bác sĩ tư vấn giúp em để em sớm sở hữu mắt 2 mí nhé. Em xin cảm ơn. ( Minh Phượng – Hậu Giang)

BÁC SĨ TƯ VẤN.

Bạn Phượng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc bấm mí Hàn quốc có mất nhiều thời gian không của bạn, chúng tôi xin giải đáp giúp bạn như sau:

Để sở hữu đôi mắt 2 mí to tròn, đẹp tự nhiên lâu dài, bấm mí Hàn quốc chính là lựa chọn hoàn hảo nhất hiện nay. Đây là công nghệ có xuất xứ từ Hàn quốc và đang được rất nhiều bạn trẻ Châu Á ưa chuộng.

[box3]

[/box3]

 Bấm mí Hàn quốc có mất nhiều thời gian không?
Bấm mí Hàn quốc có mất nhiều thời gian không?

Phương pháp bấm mí Hàn quốc không cần phẫu thuật, chỉ với thủ thuật nhỏ, bác sĩ sẽ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt. Sau khoảng 15 – 20 phút bạn sẽ nhanh chóng sở hữu nếp mí mới đẹp tự nhiên.Chính vì vậy, phương pháp này tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Sau khi tiến hành, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tại Việt Nam, hiện nay công nghệ bấm mí Hàn quốc được Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu ứng dụng khá thành công mang lại cho khách hàng đôi mắt như ý. Với đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm, tay nghề cao đảm bảo mang đến cho bạn một quy trình bấm mí Hàn quốc chuẩn hóa,hiệu quả.

Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn quốc tại Á ÂU.
Hình ảnh trước và sau bấm mí Hàn quốc tại Á ÂU.

Nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về bấm mí bạn nên trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được bác sĩ tư vấn miễn phí cho bạn.

Chúc bạn sớm có mắt đẹp như ý !

Thông tin liên hệ:

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

32D Thủ Khoa Huân, phường Bến Thành, quận 1, TP HCM. (Đối diện cửa Bắc chợ Bến Thành).

Hotline: 0906 82 70 70/ 0902 400 269.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *